Wifi Master Key - Kết nối dò tìm Wifi miễn phí trên Android

TTN

Tôi yêu Việt Nam
Staff member

WiFi Master Key là phần mềm giúp bạn dò tìm và đăng nhập vào các kết nói wifi có mật khẩu hoặc không có mật khảu một cách hoàn toàn tự động. Với những Wifi bảo mật thấp bạn hoàn toàn có thể truy cập mà không cần biết mật khẩu.tNCKyG.jpg


Tìm, kết nối, quản lý Wifi miễn phí với WiFi Master Key. Với cách này bạn có thể tiết kiểm dữ liệu mạng và dễ dàng nhảy sang dùng Wi-Fi miễn phí. Bạn có thể kích hoạt tính năng tự động quét và phát hiện các mạng mở xung quanh bạn.

Hệ thống tính năng hấp dẫn của Wifi Master Key
Nếu bạn muốn vào mạng Wifi mà không cần mật khẩu hãy Tai Wifi Master Key về máy ngay lập tức vì nó cho phép chúng ta tự động kết nối mà không hề tốn một đồng. Hiện nay rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng hàng xóm kẹt sỉ không cho MK và xung quanh bạn có hàng chục cái mạng không dây đang có bảo mật còn bản thân bạn thì vẫn phải dùng mạng 3G tốc độ chậm, nhưng đừng lo ngại vì khi sử dụng ứng dụng này sẽ giúp cho bạn vượt qua khỏi bảo mật chỉ với 1 cú chạm nhẹ.

SKcLAq.jpg


Với nhiều tính năng hấp dẫn , giao diện dễ sử dụng như: hotspot cá nhân, tiết kiệm Pin khi lướt web, giao diện màu xanh là cây và trắng dễ sử dụng. Tuy nhiên một số người dùng mới chưa biết cách sử dụng nên đã đánh giá thấp App này trên chợ ứng dụng, đầu tiên bạn cần phải dùng mạng dữ liệu di động để kết nối tới máy chủ hotspot để lấy thông tin rồi để cho quá trình chạy hết mới có thể vào mạng.

q6Tnw0I.jpg


Tải Wifi Master Key về máy Android miễn phí
Nhiều người cho rằng đây là một ứng dụng Trung Quốc ăn cắp mật khẩu trắng trợn nhưng cũng có những ý kiến tích cực cho rằng đây là một ứng dụng giúp nhiều người kết nối được với Internet một cách dễ dàng, còn bạn thì sao? hãy tải Wifi Master Key về cho Android và bình luận tại đây nhé!

Wifi Master Key cho Android Google Play
 
Top