Ngọc Trinh và những lần quảng cáo với ảnh nude

tukimati839

New member
Những hình ảnh mặc bikini uốn éo tạo dáng trên máy bay VietJet Air mới đây của Ngọc Trinh và dàn chân dài trong lò Vũ Khắc Tiệp đã được hãng hàng không này khẳng định không phải là quảng cáo của hãng. Mặc dù vậy, vô tình hay cố ý, cái tên VietJet Air cứ thế nổi rần rật. Còn cái tên Ngọc Trinh lại bị xuống đẳng cấp phần nhiều.

ngoctrinh4.jpg


Bộ hình được đăng tải là hình chưa qua photoshop nên Ngọc Trinh vô tình lộ nhiều nhược điểm trên thân hình vẫn được xem là hoản hảo và nóng bỏng đến từng centimet. Trong bộ bikini màu đỏ pha vàng, Ngọc Trinh để lộ làn da không mấy căng mịn, vòng bụng đã có dấu hiệu sệ xuống, vòng eo chẳng còn thắt lại như lưng ong và vòng mông không cao vút như cô vẫn tả về mình.


Không phủ nhận được sức nóng của quảng cáo sữa tắm khiến cái tên Ngọc Trinh chưa kịp nguội đã sốt lại dù đầy rẫy những người đẹp ngực bự thích khoe thân nổi lên mỗi ngày.

Trước đó nữa, Ngọc Trinh cũng đã cởi hết đồ, chỉ quàng tấm vải lụa trắng mong manh hờ hững để quảng cáo cho sản phẩm mới của mì Omachi. Một thương hiệu lớn như Omachi sẵn sàng từ bỏ Mỹ Linh hay Thủy Tiên để mời Ngọc Trinh quảng cáo thì đủ biết sức hấp dẫn của Ngọc Trinh lớn đến nhường nào. Trong clip này, Ngọc Trinh hóa thân thành nàng Eva nóng bỏng quyến rũ trong vườn địa đàng. Những thước hình và bộ ảnh khá đẹp mắt nhưng Ngọc Trinh thì phí công mặc đồ ra đường khi mà toàn bộ cơ thể trần trụi đã được khoe ra dưới ống kính.

ngoctrinh2.jpg
 
Last edited by a moderator:
Top