[New Update 2017] Bộ công cụ Activate Windows + Office All Version đầy đủ nhất từ xưa đến nay !!!

nathan nguyen

New member
* Hi all People, Cách đây 1 năm trước đó, mk đã gth và chia sẻ cho các bạn bộ AIO Activate all Windows + Office oy nhưng jo thì bộ AIO Activate đó đã quá cũ: chưa có hỗ trợ các version mới của Win 10 và còn rất nhiều hạn chế và còn tồn đọng vài lỗi nay rảnh mk xin update Version New Update 18/1/2017: Đã fix toàn bộ lỗi của bộ Activate của năm trk - Bộ ms có bổ sung thêm và cập nhật thêm rất nhiều tool mới chất lượng tốt nhất cho ace đa dạng phong phú mà lựa chọn - Tất cả đóng gói dười dạng 1 Click - hàng Portable - 1 phát ăn ngay...Mời các bạn trải nghiệm và sử dụng...... Bộ công cụ Activate này do mjh tổng hợp lại từ xưa đến nay và đóng gói lại cho m,n tiện sử dụng và ko phải mất công tìm kiếm bất kì các công cụ Activated nào khác nữa !!! Từ bây jo trở đi vấn đề Activate Windows + Office ko còn là nỗi lo nữa rồi....

Các bạn vui lòng đọc kĩ hướng dẫn và chú ý trước khi sử dụng !!!
-------- Các tool Activate/Crack có trong AIO đều được đóng gói dưới dạng Portable !!! ------

+ New Update các Tool Activate Windows + Office - tất cả là hàng Portable [Sử dụng ngay ko cần cài đặt] - Các soft tất cả là hàng Silent Install - 1 Click là có hàng Full [NTH - 1 Click] !!!
+ Là bộ AIO Activate/Crack Windows + Office đầy đủ nhất !!!
Thông tin các Tool Activate [Portable] + Thư viện [Silent Install] về phiên bản - chức năng - chú thích => có thông tin cụ thể chi tiết !!!!
+ Giao diện đơn giản, rõ ràng, gọn gàng, đẹp mắt......
+ Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng.
+ Còn rất nhiều điều mới và đặc biệt trong bộ Version 5.0 này => Đang chờ các bạn khám phá :D

* Bộ công cụ Activate này bao gồm !!!

+ 65 công cụ Activate/Crack Windows & Office khác nhau [x32 + x64]
+ 1 Công cụ khác hỗ trợ bạn check xem win Activate hay chưa + 1 Công cụ hỗ trợ cắt, ghép file, check mã MD5
+ 1 Công cụ Disable UAC for all Windows [x32 + x64]
+ Full thư viện Microsoft Net Framework [x32 + x64: 1.0 to 4.6.2] & Microsoft Visual C ++ [x32 + x64: 2005 to 2015]: Một số tool Activate/Crack cần phải có các thư viện này mới sử dụng đk !!!
+ Hỗ trợ Activate All Version Windows: XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 [x32 + x64]
+ Hỗ trợ Activate All Version Office: 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 [x32 + x64]

=> Công việc của các bạn: Download -> Check mã MD5 -> Click để Activate or Crack :D2_zpsygtcnijy.png


3_zpswwo4t7oe.png

download-button-blue.gif

Size: 1,06 GB
- Link Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/R7GFJ3KAEXA8
- Link 4share.vn: Uploading.....
- Link Google Drive: Uploading......

MD5: 7F8E4CD2F3A0EF6DEC47E7D3E573E2FA
1_zpscweg1gi9.png

Note:
- Do đóng gói hàng [NTH - 1 Click] - [Silent Install + Portable] này có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virut - mk xin khẳng định là do nhận nhầm là virut nhá !!!! - Các bạn trước khi chạy [NTH - 1 Click] hãy thoát chương trình diệt virut nếu có - sau khi chạy xong thì mở lại là ok !!!!!
- Sau khi download bộ AIO xong và giải nén hoặc mount file .ISO ra ổ đĩa ảo các bạn nên chạy Disable UAC trước khi sử dụng các tool Activate/Crack :)
- Cách sử dụng các tool activate các bạn vui lòng tìm hiểu thêm trên mạng nhé vì mjh chỉ là tổng hợp và đóng gói lại thôi :D + Các bạn đang dùng HĐH Windows và Office phiên bản nào thì lựa chọn công cụ activate phù hợp nhé, nếu ko biết máy các bạn đang dùng version nào thì cứ chạy công cụ mang tên: Nathan Nguyễn KMS - Activator để được activate chuẩn và chỉnh nhất nhé for all Windows + Office :D
- Trong quá trình sử dụng - các bạn sử dụng mà thấy có lỗi phát sinh thì vui lòng chỉ rõ hoặc chụp lại vài tấm ảnh up vào topic này để m,n cùng tìm hiểu và sửa lỗi nhé !
- Có vài soft + tool các bạn thấy khá lạ (đối với những bạn chưa biết) các bạn vui lòng tìm hiểu thêm trên Google về các soft và tool đó nhé mình chỉ giúp các bạn đóng gói lại thôi.
- Sau khi download về các bạn check mã cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
- Trong quá trình AIO [NTH - 1 Click] đang hoạt động các bạn ko nên làm gì vs máy để quá trình Activate/Crack các phiên bản Windows + Office được diễn ra an toàn tránh gây ra lỗi.
- Đối với máy của bạn nào đang chạy các soft khác thì nên thoát hết các chương trình đang hoạt động trên máy lại để sử dụng AIO [NTH - 1 Click] được tốt hơn.
- Mình sẽ tiếp tục update thêm cho các Version lần sau. :)
- Mọi thắc mắc, yêu cầu liên hệ với mình qua Facebook để được hỗ trợ nhé !!

------------------------- Hãy dùng thử và cảm nhận nhé !!! ---------------------------
Bạn nào có coppy bài của mình sang nơi khác nhớ ghi rõ nguồn nhé !!!

Cám ơn các bạn đã ghé thăm bài viết - Nếu thấy hay và có ích thì like và chia sẻ với m,n giúp mình nha...
 
  • Like
Reactions: TTN
Top