Download Game The Last Of Us Full Crack Reloader - Game Kinh Dị 2014

Download game the last of us pc Full crack mới nhất mới nhất,tải game the last of us Full crack mới nhất mới nhất,the last of us Full crack mới nhất mới nhất 2014,,the last of us pc Full crack mới nhất mới nhất.

congdong24h.com---tlou.jpg

The last of us

The Last of Us là một hành động - phiêu lưu kinh dị sống trò chơi video được phát triển bởi Naughty Dog và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment dành riêng cho PlayStation 3. Nó đã chính thức được tiết lộ vào ngày 10 tháng 12 năm 2011 , trong TV Video Game Awards Spike và phát hành trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 6 2013 . Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 20 Tháng Sáu 2013 .
Người chơi sẽ điều khiển của Joel (lồng tiếng và chuyển động bắt Troy Baker ) , người đang đi bộ qua một hậu khải huyền Hoa Kỳ trong năm 2033 , để hộ tống các Ellie trẻ (lồng tiếng và chuyển động bắt Ashley Johnson ) cho một nhóm kháng chiến , Fireflies , những người tin Ellie có thể là chìa khóa để chữa một bệnh nhiễm trùng đã bị tàn phá thế giới. Các cầu thủ bảo vệ các nhân vật chống lại những sinh vật zombie giống như bị nhiễm một chủng đột biến của nấm Trùng Thảo , cũng như con người thù địch như kẻ cướp và ăn thịt người , sử dụng việc sử dụng vũ khí và tàng hình được hỗ trợ bởi khả năng như một đại diện trực quan của âm thanh trong trật tự lắng nghe để biết địa điểm của kẻ thù. Người chơi cũng có thể thủ công vũ khí hoặc dụng cụ y tế bằng cách kết hợp các mặt hàng vơ vét trên thế giới.
The Last of Us nhận được sự hoan nghênh rộng rãi cho các văn bản của nó, diễn xuất bằng giọng nói, thiết kế âm thanh , thiết kế cấp , và chỉ đạo nghệ thuật . Tường thuật của nó đã được ghi nhận đặc biệt đối với đặc tính của nó , ứng dụng ẩn ý , và mô tả quan trọng của con người , đối phó với các chủ đề về sự hy sinh , lòng trung thành, số phận, và hy vọng. Sớm xem là một trong những danh hiệu quan trọng nhất của thời đại trò chơi video thế hệ thứ bảy , The Last of Us nhận được trò chơi của giải thưởng năm từ nhiều ấn phẩm . The Last of Us là sự ra mắt trò chơi video lớn thứ hai năm 2013 ( sau khi Grand Theft Auto V) , bán được hơn 1,3 triệu đơn vị trong tuần đầu tiên . Vào tháng năm 2014, game đã bán được 4,1 triệu đơn vị , làm cho nó bán chạy nhất PlayStation 3 trò chơi sau ba tuần .Preview The Last of Us

congdong24h.com---timthumb.jpg


congdong24h.com---the_last_of_us_pic_(5).jpg


congdong24h.com---the_last_of_us_pic_(6).jpg


congdong24h.com---The-Last-of-Us_new-5.jpgTrailer The Last Of Us
[video=youtube;XKcwNIPiGKc]http://www.youtube.com/watch?v=XKcwNIPiGKc[/video]

Download The Last Of Us Full Crack mới nhất

​​
 
Top