10 phút để lên level 20 cho người mới chơi Pokémon GO

TTN

Tôi yêu Việt Nam
Staff member
HKhfDZ.jpg


Để trở thành 1 nhà huấn luyện Pokemon tài ba, bạn phải đạt level cao cũng như nhanh chóng mở khóa được những bí mật bên trong game. Hãy tham khảo những bí kíp sau đây để nhanh chóng lên level nhé!

Từ Level 1 tới Level 10

Cột mốc thứ nhất trong Pokemon GO là đạt tới Level 10. Nếu như có điều kiện, bạn có thể mua Lucky egg. Sau khi dùng, vật phẩm này sẽ giúp nhân đôi kinh nghiệm trong vòng nửa tiếng, bạn chỉ cần chạy vòng vòng bắt vài Pokémon, level lên tăng khá nhanh.

Ngoài ra, khi sử dụng trứng may mắn, bạn hãy tiến hoá Pokemon của mình để nhận ngay 1000 điểm kinh nghiệm. Muốn lấy nhiều kinh nghiệm hơn, hãy tiến hóa ba con Pokémon là Pidgeys, Weedles và Caterpies.

Bạn nên tiến hoá các Pokemon chỉ cần 12 viên kẹo thay vì 25 hay 50 viên, để nhận điểm kinh nghiệm. Để kiếm thêm kẹo, bạn hãy gởi Pokémon trở lại cho tiến sĩ, tuy nhiên hãy giữ lại những con mà mình cần.

Từ Level 11 tới Level 15

Đây là giai đoạn Pokémon hiếm bắt đầu xuất hiện. Bạn hãy bắt càng nhiều càng tốt, cứ bắt hết tất cả Pokemon, sau đó đem đến cho giáo sư đổi kẹo.

pokemon3.jpg

Nếu bắt được Pokémon hiếm, tất nhiên phải giữ lại cho mình. Trong giay đoạn này, hãy kiếm càng nhiều kẹo càng tốt. Bạn cứ việc đổi Pokemon, chỉ giữ lại những con có CP cao nhất để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Từ Level 15 tới Level 19

Khi lên level 15, bạn sẽ được máy chủ tặng cho 1 lucky egg crack mà không cần phải mua như trước. Sau đó hãy cho tiến hóa Pokémon mà bạn có bằng việc sử dụng kẹo tích lũy trong giai đoạn trên.

pokemon2.jpg

Để đạt hiểu quả cao, hãy tiếp tục săn 3 em Pidgeys, Weedles và Caterpies. Để có thể có exp nhiều nhưng tiết kiệm được kẹo. Bạn có thể lên tới Level 17, còn siêng hơn ở giai đoạn trước, có nhiều kẹo hơn, bạn sẽ dễ dàng leo lên level 18-19.

Từ Level 19 tới Level 20

Đây là lúc trò chơi thật sự bắt đầu, bạn hãy tích luỹ cho mình thật nhiều greatball và tiết kiệm Ultraball cho các lần đi săn sắp tới. Bạn có thể gặp những Pokemon có CP trên 700 nhưng xác suất này là khá hiếm.

pokemon1.jpg

Hãy cho Pokemon ăn berry trước khi bắt để đảm bảo khả năng bắt trúng cao hơn. Bạn có thể dễ dàng bổ sung Berry tại các trạm Pokestop. Ngoài ra, hãy giữ lại các Pokemon có CP cao trong list của mình, vì bạn có thể gặp nhiều kẻ thù hùng mạnh ở phía trước.
 
Top