Cách tăng follow TikTok – Có nên mua follow TikTok không?

Bạn đang tìm kiếm cách tăng follow TikTok, nhưng bạn có bao giờ đặt câu hỏi có nên mua follow TikTok không? Trong bài viết này Webtinhoc.net sẽ chia sẻ với bạn các cách giúp bạn tăng người theo dõi TikTok, và trả lời câu hỏi có nên mua follow TikTok hay không, và mua như nào cho hiệu quả và không bị chết kênh.

Cách tăng follow tiktok 2024 hiệu quả nhất
Cách tăng follow tiktok 2024 hiệu quả nhất

Follow TikTok là gì?

Follow TikTok là gì?
Follow TikTok là gì?

Hiểu đơn giản tăng follow TikTok là tăng số lượng người theo dõi bạn trên mạng xã hội TikTok, khi số lượng theo dõi nhiều đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn, các video của bạn sẽ được nhiều lượt view hơn, từ đó bạn có thể bán hàng, hoặc sử dụng với mục đích truyền thông khác, tùy từng nhu cầu của bạn.

Số lượng follow TikTok có quan trọng không?

Tất nhiên số follow của 1 kênh TikTok phản ảnh về độ nổi tiếng của kênh. Điều đó chứng tỏ rằng nội dung của kênh TikTok đó thật sự thu hút được người dùng. Tuy nhiên đôi khi nội dung hay chưa chắc đã có nhiều follow hơn, cái này còn phụ thuộc vào thuật toán của TikTok và cách seo kênh TikTok sao cho được nhiều người biết đến.

Tại sao bạn nên tăng follow TikTok?

Chúng ta ai cũng biết, số lượng follow TikTok rất quan trọng, nhưng bạn có bao giờ đặt câu hỏi, vậy tại sao nên tăng số lượng người follow TikTok hay chưa. Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy đọc tiếp nội dung dưới đây.

Giúp video dễ lên xu hướng.

Có thể bạn không biết, nhưng hầu hết các video lên xu hướng, đều là các kênh có lượng follow lớn hơn các kênh có nội dung tương tự nhưng ít follow hơn. Các nền tảng mạng xã hội nào cũng vậy, những tải khoản của nhiều lượt theo dõi thì rất dễ được đề xuất video lên xu hướng hơn. Để xem các video lên xu hướng trên TikTok bạn có thể click vào tab “Dành cho bạn” trong ứng dụng TikTok.

Tab xem xương hướng của TikTok
Tab xem xương hướng của TikTok

Tăng số lượt view video.

Khi kênh bạn có nhiều follow đồng nghĩa với việc, video của bạn sẽ được nhiều người xem hơn, nếu video bạn có nội dung cuốn hút, số người xem này sẽ chia sẻ cho bạn bè, từ đó số lượng view sẽ tăng chóng mặt và lượng follow cũng sẽ tăng theo.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Hiện nay TikTok tại Việt Nam có hơn 60 triệu người sử dụng (theo thống kê cuối năm 2023). Và bạn sẽ biết đây là số khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn nếu bạn biết cách khai thác. Thật ra chúng ta ai cũng muốn xây kênh TikTok nhiều follow mục đích cuối cùng vẫn là mang lại doanh thu. Và kênh bạn có nhiều follow đồng nghĩa với việc bạn sẽ có khả năng kiếm nhiều tiền hơn.

Cách tăng follow TikTok không ai chỉ cho bạn.

Chúng ta đã tìm hiểu về tầm quan trọng khi có nhiều lượt follow trên TikTok, nhưng làm sao để tăng follow TikTok hiệu quả, an toàn thì không phải ai cũng chỉ cho bạn đâu. Miếng cơm manh áo thì có ai muốn chia sẻ đâu. Nhưng hôm nay mình sẽ tiết lộ hết cho các ban, hi vọng sẽ giúp các bạn có nhiều follow hơn, nhớ hãy cho mình một bình luận động viên ở dưới bài viết nha.

Tắt chế độ riêng tư trên tài khoàn TikTok.

Đã muốn có nhiều follow mà còn để chế độ riêng tư là hỏng rồi. Bình thường chế độ này sẽ được tắt, tuy nhiên vì lý do nào đó mà nó sẽ được kích hoạt, bạn cũng nên kiểm tra lại, cẩn tắc vô áy này mà phải không nào?

Để tắt chế độ quyền riêng tư trong TikTok bạn hãy làm như sau:

  • 1: Bạn vào mục Hồ sơ.
  • 2: Tại đây, bạn chọn biểu tượng ba gạch song song ở góc phải phía trên màn hình. Sau đó chọn Quyền riêng tư.
Tắt chế độ quyền riêng tư trong TikTok
Tắt chế độ quyền riêng tư trong TikTok
  • 3: Nếu mục Tài khoản riêng tư đang hiển thị màu xanh, bạn gạt lại về bên trái thành màu xám. Lúc đó, kênh TikTok của bạn đã hiển thị ở chế công khai.
Cách kiểm tra chế độ quyền riêng tư TikTok
Cách kiểm tra chế độ quyền riêng tư TikTok
0 0 đánh giá
5 sao
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x