YouTube Downloader Pro 4.8.0.2 cr@ck - Download, chuyển đổi video mọi website

 1. LamPhong

  LamPhong

  Joined:
  Jul 17, 2013
  Messages:
  560
  Likes Received:
  428
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Download YouTube Downloader Pro 4.8.0.2 Full cr@ck mới nhất - phân mềm tải, chuyển đổi video trên mọi website, download clip trên youtube. Tải YTD Downloader mới nhất 2014


  [​IMG]
  Download YouTube Downloader Pro 4.8.0.2 Full cr@ck mới nhất
  YouTube Downloader Pro (YTD Downloader) là phần mềm cho phép bạn download, chuyển đổi và xem video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video, và hầu hết các website chia sẻ video. Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần dán URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về vảo YouTube Downloader và bấm vào nút Ok!

  Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi định dạng video tải về để sử dụng trên Ipod, Iphone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, Xvid và MP3. Bạn có thể sử dụng YTD Downloader để tải về các đoạn video của sự lựa chọn của bạn từ nhà, ở văn phòng hay ở trường.
  Tải YTD Downloader bây giờ và bắt đầu tải video yêu thích của bạn từ YouTube.YTD YouTube Downloader 100% sạch, có nghĩa là nó không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus, trojans hay backdoors.


  [​IMG]
  Tải YTD Downloader mới nhất 2014
  Các tính năng của YouTube Downloader Pro

  • Download HD video - Youtube Downloader cho phép bạn dễ dàng tải video HD Youtube (1080p) cùng với nhiều trang web khác . Tải video HD được thực hiện dễ dàng với YTD.

  • tải nhanh và dễ dàng để sử dụng. Tải video rất đơn giản. Giao diện của YTD siêu dễ dàng để sử dụng . Chỉ cần dán URL vào giao diện và kích download. Youtube Downloader sẽ xử lý nốt phần còn lại.

  • Chuyển đổi định dạng video. YTD Downloader cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm cả HD (1080p). Không khác Youtube Downloaders đơn giản có thể làm điều này một cách nhanh chóng hoặc dễ dàng - đó là lý do YTD là tốt nhất

  • Tải phim và Xem sau. Mạng của bạn chậm và không thể kết nối để tải video? Muốn xem video sau? Không có vấn đề! Youtube Downloader làm cho nó đơn giản để tải video để bạn có thể xem chúng trên thời gian của riêng bạn.

  • Xem Video trên các thiết bị khác. Đã nhiều thiết bị mà bạn xem video trên? YTD Downloader làm cho nó dễ dàng chuyển đổi video để xem trên mọi thiết bị, cho dù đó là iPhone, iPod, PSP, iTunes, hoặc nhiều hơn...
  • Tích hợp Video Player. YTD Downloader cũng cho phép bạn phân loại, sắp xếp và xây dựng danh sách nhạc từ tất cả các video yêu thích của bạn. Bắt đầu xem chúng ngay bây giờ thôi nào các bạn
  Link download YouTube Downloader Pro 4.8.0.2 + cr@ck mới nhất

  [DOWNBOX]http://www.fshare.vn/file/TN79G56KYT/
  http://www.dropbox.com/s/jnsmfn7n535h1fo/CongDong24h.Com--YouTube-Downloader-Pro.4.8.rar
  pass: congdong24h.com[/DOWNBOX]

   

  Last edited by a moderator: Aug 19, 2015
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!