Yamicsoft Windows 8 Manager 2.1.9 Full cr@ck,tăng tốc win8

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Yamicsoft Windows 8 Manager là phần mềm giúp tôi ưu tinh chỉnh làm cho win8 chạy nhanh và ổn định hơn.Phiên bản mới nhất Yamicsoft Windows 8 Manager 2.19 Full cr@ck mới nhất mới nhất cập nhật thêm nhiều tính năng mới so với phiên bản trước đó giúp bạn sử dụng máy tính ở tốc độn cao nhất.


  [​IMG]
  Yamicsoft Windows 8 Manager
   

  Windows 8 Manager tự động sao lưu các tập tin thường xuyên sử dụng Siêu Copy. Công cụ Registry giúp bạn điều hành Registry một cách dễ dàng.

  Các tính năng: <tạm dịch theo gg>
  • Thông tin: Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn; giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, sản phẩm Office; hiển thị mọi thông tin về các tiến trình và phân luồng đang chạy; Windows 8 Manager cho 1-click Cleaner dọn dẹp hệ thống tự động; Trung tâm sửa chữa giúp bạn sửa những lỗi hệ thống khác nhau.
  • Optimizer: Tinh chỉnh hệ thống nhằm cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất; Kiểm soát những gì được bắt đầu trên Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các hạng mục starup tiên tiến để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do virus; Tune up và tối ưu hóa hệ thống dịch vụ và Schedule Task, tắt thông minh một số dịch vụ và tác vụ hệ thống không cần thiết để cải thiện hiệu suất hệ thống.
  • Cleaner: Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ; Thông minh Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn không có tập tin còn sót lại và các mục Registry; Tìm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng; Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn cho các tập tin cùng dung lượng, tên và thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa sai mục Registry liên quan; Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện đáp ứng ứng dụng; Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng vô dụng và tập tin trên máy tính để bàn dễ dàng.
  • Customization: Tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và thông báo khu vực; Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với Jump List phóng; Tune up Windows 8 trình đơn khởi động; sửa menu ngữ cảnh chuột phải; Tạo các phím tắt để thực thi nhanh chóng trên hộp thoại run. Hình ảnh Customizer có thể thay đổi hệ thống và loại tập tin biểu tượng, tùy chỉnh nền màn hình đăng nhập.
  • Security: Cải thiện an ninh hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và thiết lập đăng nhập; Tune up System Restore tùy chọn; Ẩn và hạn chế truy cập vào ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã các tập tin, thư mục hệ thống di chuyển đến nơi an toàn; Phục hồi các tập tin mà vô tình xóa hay định dạng trên đĩa; Privacy Protector có thể duy trì sự riêng tư cá nhân của bạn bằng cách xóa các dấu vết để lại, Hide, thêm hoặc xóa các mục Control Panel.
  • Network: Tối ưu tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý mọi thành phần chia sẻ; Tinh chỉnh Internet Explorer của bạn một cách dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn một cách dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa các file chủ để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập vào các máy chủ định.

  Yêu cầu:
  Hệ điều hành: Windows 8 (32-bit, 64-bit)

  Có gì mới trong phiên bản này?
  * Thêm các tính năng sao lưu các thiết lập Group Policy trong phần Security
  * Thêm các tính năng vô hiệu hóa bàn phím cảm ứng trong hệ thống tùy chỉnh
  * Thêm hình ảnh Bing trong Visual Customizer, bạn có thể tải về các hình ảnh Bing tự động
  * Sửa chữa các lỗi

  Cài đặt Ghi chú:
  ==> Ngắt kết nối Internet
  ==> Cài đặt chương trình
  ==> Sau khi cài đặt Đừng Chạy / Run Application
  ==> Sử dụng "cr@ck mới nhất.exe" để kích hoạt nó
  ==> Khởi động "Register.exe" để đăng ký nó
  ==> Thưởng thức [không nên update]

  Link download Yamicsoft Windows 8 Manager 2.19 Full cr@ck mới nhất mới nhất
  PHP:
  http://4share.vn/f/5360646663636366
   

  Last edited by a moderator: Jan 6, 2015
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!