Wondershare Video Converter 10.1.0.133 Ultimate

 1. Theblued

  Theblued New Member

  Joined:
  Sep 26, 2017
  Messages:
  29
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3

  Wondershare Video Converter 10 Full cr@ck là một công cụ chuyển đổi video kỹ thuật số kéo-và-thả nhanh chóng, đầu ghi DVD và chuyển đổi, cho phép bạn chuyển đổi các video / DVD sang và từ hầu hết các định dạng video trên máy với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần.


  [​IMG]
  Wondershare Video Converter 10
  Ngừng hạn chế lựa chọn giải trí video trên máy tính của bạn. Làm cho phim của bạn trở nên linh hoạt bằng cách ngay lập tức chuyển đổi chúng sang định dạng AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG - ngay cả chuyển đổi video sang 3D. Ghi các file video vào đĩa DVD, thư mục DVD, hoặc các file ISO, tải hoặc ghi lại các video từ YouTube, Google, Yahoo, Myspace, CNN và các trang chia sẻ video khác, chuyển đổi các phim DVD gia đình sang bất kỳ video / audio nào, để phát trên các thiết bị. Chương trình cung cấp một số cài đặt mặc định cho iPhone / iPad / iPod / PSP / HTC, Windows Media Player / Movie Maker và các thiết bị và ứng dụng phổ biến khác. Bạn cũng có thể ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ video để phát trên đầu DVD gia đình của bạn.

  Wondershare Video Converter 10 Ultimate thật đáng ngạc nhiên là dễ dàng và vui nhộn cho thú vui của gia đình, bằng cách cho phép bạn hợp nhất nhiều file vào một file, sao chép một tập tin, cắt một file thành nhiều phần, cắt tỉa file, cắt xén video, điều chỉnh hiệu ứng video, chỉnh sửa văn bản hoặc hình mờ ảnh, thêm phụ đề, cài đặt đầu ra video và âm thanh, chụp ảnh từ các file video / DVD, tuỳ chỉnh menu DVD và vân vân.


  Title: Wondershare Video Converter v10.1.0.133 Ultimate
  Developer: Wondershare Software
  License: ShareWare
  Language: Multi
  OS: Windows 10/8/7/Vista/XP.

  Download Wondershare Video Converter 10
   

  Last edited by a moderator: Sep 26, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!