Wondershare Video Converter 10.0.0.42 Ultimate

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,072
  Likes Received:
  873
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Wondershare Video Converter 10 Full Crack là một công cụ chuyển đổi video kỹ thuật số kéo-và-thả nhanh, đầu ghi DVD và trình chuyển đổi, cho phép bạn chuyển đổi các video / DVD sang hầu hết định dạng video trên bất kỳ định dạng nào, với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần.


  [​IMG]
  Wondershare Video Converter 10.0.0.42 Ultimate
  Ngừng giới hạn các tùy chọn giải trí video trên máy tính của bạn. Làm cho phim của bạn trở nên linh hoạt bằng cách ngay lập tức chuyển đổi chúng sang định dạng AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG - ngay cả chuyển đổi video sang 3D. Ghi các tập tin video vào đĩa DVD, thư mục DVD, hoặc các file ISO, tải hoặc ghi lại các video từ YouTube, Google, Yahoo, Myspace, CNN và các trang chia sẻ video khác, chuyển đổi phim DVD tại nhà sang bất kỳ video / audio nào, để phát trên các thiết bị. Chương trình cung cấp một số cài đặt mặc định cho iPhone / iPad / iPod / PSP / HTC, Windows Media Player / Movie Maker và các thiết bị và ứng dụng phổ biến khác. Bạn cũng có thể ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ video để phát trên đầu DVD gia đình của bạn.

  Wondershare Video Converter 10 Ultimate thật đáng ngạc nhiên là dễ dàng và vui nhộn cho thú vui gia đình, bằng cách cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp vào một tệp, sao chép một tệp, nhét một tệp vào nhiều phân đoạn, để cắt giảm độ dài tệp, cắt xén video, Điều chỉnh hiệu ứng video, chỉnh sửa văn bản hoặc watermark hình ảnh, để thêm phụ đề, để cài đặt đầu ra video và âm thanh, để chụp hình ảnh từ các tập tin video / DVD, tùy chỉnh menu DVD và vv.

  Download Wondershare Video Converter 10.0.0.42 Ultimate
   


  Loading...

Share This Page