Wondershare PDFelement Full cr@ck - Phần mềm chỉnh sửa file PDF

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Download Wondershare PDFelement Full cr@ck là phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa file PDF một cách hiệu quả và hạn chế lỗi font. Wondershare PDF Editor là một giải pháp phần mềm được thiết kế để mang lại cùng tất cả các công cụ tiêu chuẩn và cần thiết liên quan đến PDF.


  [​IMG]
  Wondershare PDFelement Full cr@ck
  Với Wondershare PDFelement, bạn có thể xem các tài liệu, tạo mới từ các tập tin khác, chỉnh sửa những cái hiện có, chuyển đổi chúng sang các định dạng khác và thậm chí đăng chúng sử dụng chữ ký hợp lệ. Wondershare PDF Editor sẽ hiển thị một nhiều hơn giao diện toàn diện.

  Tại cốt lõi của nó, bạn có một phần xem trước lớn, một dải ruy băng như bảng điều khiển hàng đầu mà nên quen thuộc với bạn và một thanh công cụ bên cho phép bạn xem các hình thu nhỏ, đánh dấu trang, chú thích và tìm kiếm nội dung.

  Ứng dụng này cho phép bạn mở bất kỳ tài liệu PDF và với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm văn bản hoặc truy cập vào các công cụ OCR. Bạn có thể mở và làm việc với nhiều tập tin cùng một lúc, trích xuất các trang cụ thể và thậm chí kết hợp các tài liệu PDF. Theo như xuất khẩu nội dung tài liệu có liên quan, với Wondershare PDF Editor nó có thể chuyển đổi các định dạng ban đầu để DOC, XLS, PPT, BMP, GIF, JPG, PNG, TIFF, ePub, HTML và RTF.

  Đây là một trong nhiều lý do để cho ứng dụng này là lý tưởng khi nói đến việc chuyển dữ liệu quan trọng đó là cần thiết bởi các ứng dụng của bên thứ ba khác nhau. Wondershare PDF Editor cho phép bạn chèn thêm nội dung vào một tài liệu PDF mà không ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của nó. Có thể thêm hình ảnh, liên kết, hình mờ, tem, ghi chú, nổi bật và sử dụng các công cụ khác nhau để tạo ra các chú thích.

  Nó cũng cung cấp cho bạn các phương tiện để áp dụng một mật khẩu mở file PDF và áp dụng các loại khác nhau của các quyền đó đảm bảo rằng không có người trái phép có thể sao chép, chỉnh sửa hay trích xuất nội dung.

  Tổng hợp những thứ lên, Wondershare PDF Editor có tất cả các chức năng và các tính năng của một công cụ quản lý mạnh mẽ PDF mà bạn chắc chắn có thể sử dụng để cải thiện các tài liệu hoặc tạo ra những cái mới phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Title Release: Wondershare.PDFelement.5.12.0.1531
  Developer: Wondershare
  License: ShareWare
  OS: Window

  Download Wondershare PDFelement Full cr@ck
  http://www.fshare.vn/file/UE6D2YEQC5HN
   

  Last edited by a moderator: Dec 27, 2016
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!