WinZip Pro 22 - Phần mềm nén và giải nén file

 1. TTN

  TTN Trần Thành Nam

  Joined:
  Jul 16, 2013
  Messages:
  737
  Likes Received:
  128
  Trophy Points:
  43

  WinZip Pro 22 là một tiện ích hàng đầu để nén, mã hóa và sao lưu, cung cấp tất cả các công cụ và chức năng cần thiết cho việc lưu trữ ZIP. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn giảm số lượng không gian đã được thực hiện bởi các tập tin trên ổ cứng của bạn.


  [​IMG]
  WinZip Pro 22
  WinZip Pro 22 đã có một giao diện hiện đại với một số biểu tượng trực quan và được tìm thấy trong các loại chuyên dụng. Không gian làm việc chỉ đơn thuần là một danh sách hiển thị các tệp tin đang được lưu trữ hoặc khai thác cùng với các thông tin có liên quan như tên, loại, kích thước và đường dẫn ...

  WinZip Pro 22 đã có các phương pháp nén bao gồm tối đa, siêu nhanh, tăng cường giảm tốc hoặc không nén. Quá trình tổng thể được hoàn thành rất nhanh chóng bởi việc khai thác hoặc lưu trữ nhưng với chi phí đáng kể của tài nguyên hệ thống.

  WinZip Pro 22 quản lý để ở trên đầu trang so với các đối thủ cạnh tranh vì nó hỗ trợ chia sẻ. WinZip Pro 22 có một sự nhấn mạnh rất lớn về bảo mật và có một chức năng tích hợp sẽ cung cấp cho bạn khả năng để có các tập tin được mã hóa để chỉ có bạn có thể truy cập vào chúng. Tất cả trong tất cả các WinZip Pro 22 là một ứng dụng tiện dụng để nén, mã hóa và sao lưu.


  [​IMG]

  Download WinZip Pro 22 Full cr@ck

  Hướng dẫn cr@ck nằm trong file tải về:
   

  Last edited: Apr 14, 2018
 2. Loading...
 3. thaotrieuan

  thaotrieuan New Member

  Joined:
  Apr 19, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Location:
  Q. 12 -HCM
  cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích này
   

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!