Winstep Nexus Ultimate Full cr@ck - Cho phép bạn thêm các biểu tượng hoặc phím tắt

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Download Winstep Nexus Ultimate Full cr@ck. Winstep Nexus cho phép bạn thêm các biểu tượng hoặc phím tắt, mà còn cung cấp rất nhiều tùy biến tính năng mà bạn có thể thêm các công cụ nhỏ như CPU và màn hình mạng, đồng hồ, thông tin thời tiết và kiểm soát Recycle Bin


  [​IMG]
  Winstep Nexus Ultimate Full cr@ck
  Winstep Nexus cuối cùng 16 phiên bản đầy đủ là rất cao hệ thống thanh cấu hình được tạo ra eye-candy phóng trên desktop để khởi động các ứng dụng yêu thích của bạn bất cứ nơi nào. , Tương tự với Dock của Mac OS X, Winstep Nexus cho phép bạn thêm các biểu tượng hoặc phím tắt trong quán bar, mà còn cung cấp rất nhiều tùy biến tính năng mà bạn có thể thêm các công cụ nhỏ như CPU và màn hình mạng, đồng hồ, thông tin thời tiết và kiểm soát Recycle Bin.

  Mặt khác, nó cũng hỗ trợ tách cho tổ chức tốt hơn, nhưng cũng có những lệnh bên trong của Windows để dễ dàng thực hiện các lệnh được hỗ trợ bởi hệ điều hành với một nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể ví dụ bắt đầu Flip 3D, hãy bắt đầu bảo vệ màn hình, sự kiện điều khiển âm lượng, truy cập chữ hoặc nhập Control Panel bằng cách sử dụng biểu tượng đặc biệt trong dock. Nhưng nó không chỉ vẫn còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng và rất hấp dẫn.

  Đặc điểm của Nexus cuối cùng

  Download Winstep Nexus Ultimate Full cr@ck
  http://www.fshare.vn/file/MERGOQDFR8KX
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!