WINDEV Mobile 20 - Phần mềm phát triển ứng dụng cho điện thoại , máy tính bảng.

 1. Theblued

  Theblued New Member

  Joined:
  Sep 26, 2017
  Messages:
  29
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3

  WINDEV Mobile 20 là một ứng dụng có thể được sử dụng để phát triển ứng dụng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị công nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể phát triển các ứng dụng gốc một cách nhanh chóng và bạn có thể phân phối các ứng dụng của mình một cách tự do.


  [​IMG]

  Môi trường phát triển được tích hợp, mạnh mẽ, trực quan và được áp dụng cho các đặc tính của thiết bị di động. Ứng dụng này đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để quản lý toàn bộ vòng đời của các ứng dụng như máy phát Windows, máy phát điện cài đặt, máy phát Windows và 5GL vv Nó cung cấp các tính năng phát triển bình thường nhưng cũng có tính năng đặc trưng cho việc sử dụng các thiết bị di động như đọc tin nhắn SMS, quản lý tốc độ, định vị GPS, mã vạch và quản lý la bàn. Có một thế hệ thứ 5 ngôn ngữ mà sẽ cho phép bạn phát triển nhanh hơn so với ngôn ngữ truyền thống. Các chức năng mạnh mẽ sẽ làm cho mã dễ dàng hơn để viết và đọc bằng cách đơn giản hóa cả sự phát triển và bảo trì. Tính tương thích của WINDEV và WINDEV Mobile thật tuyệt vời. Lập trình cơ sở dữ liệu là giống hệt nhau và bạn cũng có thể chia sẻ và sử dụng lại hầu hết các mã, lớp, truy vấn và điều khiển.

  [​IMG]


  Yêu cầu hệ thống đối với WINDEV Mobile 20
  Trước khi bạn bắt đầu tải về miễn phí WINDEV Mobile 20, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.
  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/8/10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: yêu cầu 3 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ vi xử lý Intel Dual Core hoặc mới hơn.

   

 2. Loading...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!