TorrentRover 1.1.21 Stable + Portable

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,072
  Likes Received:
  873
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  TorrentRover - Chia sẻ các tập tin qua Internet có thể được thực hiện theo nhiều cách và một trong những nhanh nhất vẫn là công nghệ BitTorrent.


  [​IMG]
  TorrentRover 1.1.21 Stable + Portable
  Các tập tin torrent phổ biến đang được tìm kiếm nhiều sau khi ngày nay vì chúng cho phép tải peer-to-peer của các mặt hàng được cung cấp bởi chủ sở hữu của họ. Tuy nhiên, tìm các mục như vậy có thể đưa người dùng đến những nơi nguy hiểm vì nhiều nơi lưu trữ các tệp này không phải là nơi an toàn nhất để bắt đầu kích hoạt. Để đưa ra một số yếu tố nguy cơ và cung cấp một giao diện thống nhất để thực hiện các truy vấn như vậy TorrentRover đã được tạo ra.

  Ứng dụng này thân thiện với người dùng yên tĩnh và thông qua một giao diện đẹp sẽ giúp mọi người có thể tìm thấy các tập tin mà họ đang theo dõi. Một đề cập quan trọng đã được thực hiện tại thời điểm này là tiện ích này chỉ tìm và tải về các tập tin torrent và không phải là nội dung họ đang liên kết đến.

  Tìm kiếm Nhanh có thể dễ dàng truy cập từ cửa sổ chính sẽ cho phép bạn nhập và tìm nội dung mong muốn. Thậm chí có một danh sách các loại có thể giúp bạn thu hẹp tìm kiếm và chỉ nhận được kết quả cho sách, truyện tranh, hình ảnh, âm nhạc và nhiều thứ khác.

  Download TorrentRover 1.1.21
  Bản portable


  Bản Stable
   


  Loading...

Share This Page