Summitsoft Business Card Studio Deluxe - Phần mềm Tạo name card chuyên nghiệp

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Summitsoft Business Card Studio Deluxe là một phần mềm hữu ích cho phép bạn tạo, thiết kế và in các mẫu name card của riêng bạn. Phần mềm này sử dụng công cụ đồ họa mạnh mẽ tích hợp để bạn có thể tạo ra các name card đẹp nhất.


  [​IMG]
  Summitsoft Business Card Studio Deluxe
  Tạo danh thiếp chuyên nghiệp chỉ trong vài phút
  Nó chỉ mất một vài bước để tạo ra một danh thiếp kinh doanh tuyệt vời: 1) Chọn nó: Chọn phong cách thẻ của bạn từ 10.000 + mẫu thiết kế trước hoặc tạo của riêng bạn từ đầu. 2) Thay đổi nó: Cá nhân hoá thẻ đã chọn với thông tin của riêng bạn, thay đổi đồ họa, và thêm văn bản, hình ảnh và logo mới. 3) In nó: Dễ dàng in nhà hoặc gửi thiết kế của bạn đến một máy in chuyên nghiệp.

  Hàng triệu mẫu name card độc đáo
  Bạn sẽ tìm thấy những chiếc thiệp được thiết kế chuyên nghiệp hoàn hảo cho bạn - cho dù ngành, nghề nghiệp, dịch vụ hay sản phẩm là gì! Và tất cả các công cụ bổ sung cho phép bạn tạo ra một thẻ duy nhất hoàn hảo cho bạn. Chỉ Business Card Studio có Auto-Design Card Wizard cho các khái niệm chuyên nghiệp không giới hạn.

  Tạo hình ảnh chuyên nghiệp
  Trong kinh doanh ngày nay, hình ảnh là tất cả mọi thứ. Hãy để Business Card Studio tạo ra các thẻ kinh doanh tao nhã cho bạn. Chọn mẫu thẻ kinh doanh và sử dụng trình chỉnh sửa bố cục để thay đổi vị trí của tên, địa chỉ và thông tin khác. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, căn chỉnh, nền, biểu tượng, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh giao diện của danh thiếp của mình một cách dễ dàng.

  Trang chủ: http://summitsoft.com/products/business-card-studio/

  Download Summitsoft Business Card Studio Deluxe Full cr@ck
   

  Last edited by a moderator: Jun 1, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!