Share Coupon kyna giảm 70% khóa học java cơ bản

 1. hieutpvyvp

  hieutpvyvp Well-Known Member

  Joined:
  Mar 31, 2015
  Messages:
  218
  Likes Received:
  550
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  [​IMG]

  CHIA SẺ MÃ COUPON KYNA GIẢM GIÁ 70% KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
  Tình hình là mình có ông chú làm bên Viettel, à nhầm ông anh làm bên Kyna, nhờ "cơ cấu" nên kiếm được cái mã Coupon giảm giá 70%.
  Học qua mấy bài thấy hay quá nên phải lên viết bài share luôn cho mọi người vì mã Coupon giảm 70% (400K chỉ còn 120K) giới hạn 200 người và chỉ có thời hạn đến hết tháng 6 này thôi.

  [​IMG]

  Nhiều bạn chắc sẽ nghĩ là học Java cơ bản thì trên mạng thiếu gì tài liệu với video dạy Free, tội gì mất tiền, kể cả giảm 70% đi chăng nữa.
  Lúc đầu mình cũng nghĩ như vậy đấy, tuy nhiên thì trên mạng quá nhiều tài liệu khiến cho việc tìm kiếm tài liệu dễ hiểu và học bài bản theo hệ thống không hề dễ dàng. Vì thế, để đỡ tốn thời gian và công sức thì tại sao không tận dụng những dịp như thế này để mua được những khóa học chất lượng mà lại với mức giá phải chăng?

  Review qua một chút về khóa học này:

  - Nội dung bài giảng kiến thức rất cơ bản, dễ hiểu và đặc biệt rất dễ tiếp thu vì hình ảnh minh họa khá là sinh động. Kiến thức này mình nghĩ học sinh cấp 2 cũng có thể học được
  - Xen kẽ giữa mỗi bài lý thuyết lại có câu hỏi Quiz, bài tập để luyện tập kiến thức luôn nên rất dễ nhớ.
  - Thời lượng video thường khá là ngắn với khối lượng kiến thức ko nhiều nên là không bị cảm giác nhàm chán khi học. Ngồi có 1 hôm mà mình học được hết 30 video ở phần chương 1 rồi [​IMG]
  - Thỉnh thoảng lại có mấy video dạng Motion khá là sinh động.
  Nói chung, theo quan điểm cá nhân mình thì 1 khóa học như vậy mà chỉ mất có 120K để mua thì đúng là quá hời rồi. Đang cần tìm tài liệu Java để học tí cho bằng bạn bằng bè, tự nhiên có ông anh "ném" ngay cho cái khóa học ngon, lại cho cả cái coupon giảm 70% nữa, tội gì mà hốt nhanh cớ chứ [​IMG]
  Thôi không rườm rà thêm nữa, mình cho các bạn link full không che và mã coupon bên dưới này ngay đây.

  - LINK KHÓA HỌC JAVA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - KYNA.VN

  - MÃ COUPON: JAV69JP

  Mã Coupon này các bạn nhập vào mục Mã Khuyến Mại lúc thanh toán để được giảm giá nhé!

  [​IMG]

  Đọc phần giới thiệu giảng viên thấy cái ông này cũng khủng phết anh em ạ. Mình thấy ghi ông ấy là chủ sở hữu kênh Google Play có hơn 10tr lượt download. Việt Nam đúng là nhiều nhân tài sống ẩn giật mà mình không biết thật [​IMG])

  [​IMG]

  Các bạn lưu ý là mã Coupon chỉ có số lượng giới hạn là 200 và thời hạn đến hết tháng 6 này thôi nhé! Thế nên nhớ mua sớm kẻo sang tháng 7 là giá nó lại lên 400K đấy. Hiện tại mình chỉ cơ cấu được mỗi cái coupon giảm 70% này thôi, chưa thấy có thông tin gì vè khuyến mại khác, trên web Kyna cũng không thấy có, thế nên anh em nhanh tay lên nhé .
   

  Last edited: Jun 13, 2018 at 2:58 PM
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!