Nero Express 2017 Portable - Phần mềm ghi đĩa không cần cr@ck

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Nero Express 2017 Portable là một công cụ tuyệt vời mà có thể được sử dụng để sao chép và ghi đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Nó có chức năng giống như của Nero Burning ROM, nhưng nó đã có một giao diện rất đơn giản.


  [​IMG]
  Nero Express 2017 Portable
  Nero Express 2017 Portable sẽ cho phép các chuyên gia cũng như người mới để thực hiện các nhiệm vụ cháy một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn cũng có thể tải về Nero Burning ROM 7.

  Vì nó là một ứng dụng portable nên không cần cài đặt là cần thiết và yo có thể sử dụng ứng dụng này trực tiếp. Nó đã nhận được vô số các tính năng mà sẽ rất hữu ích như nó đã có Nero AirBurn mà sẽ cho phép bạn ghi tập tin trực tiếp từ các thiết bị iOS và Android. Nó sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ mong muốn hình ảnh, video hoặc tài liệu của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn một cách dễ dàng. Có rất nhiều video đào tạo và bạn có thể truy cập vào tất cả chúng một cách dễ dàng và nó cũng sẽ cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng Nero mới. Tất cả trong tất cả Nero Express 2017 Portable là một ứng dụng rất tiện dụng mà sẽ cho phép bạn ghi đĩa CD và DVD của bạn một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Các tính năng của Nero Express 2017 Portable
  Download Nero Express 2017 Portable
  http://www.fshare.vn/file/A6QW3DB8UF8J
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!