Movavi Video Converter 15.2 Full cr@ck + Portable, Đổi đuôi video

 1. TTN

  TTN Trần Thành Nam Staff Member

  Joined:
  Jul 16, 2013
  Messages:
  734
  Likes Received:
  128
  Trophy Points:
  43

  Movavi Video Converter 15.2 là phần mềm giúp đôi đuôi video sang mọi định dạng mà bạn muốn.Movavi Video Converter với giao diện rất thân thiện bạn chẳng cần biết về phần mềm đổi đuôi video vẫn có thẻ dùng nó mà chẳng cần phải lăn tăn.  [​IMG]
  Movavi Video Converter 15.2
  Trên CDTH có rất nhiều phần mềm giúp đổi đuôi video mỗi người có những nhu cầu riêng nhưng với các nhân mình thì Movavi Video Converter 15.2 là phần mềm mình khá ưng ý ( ý kiến cá nhân mình) .

  Chuyển đổi video và âm nhạc giữa hầu hết các định dạng. Điều chỉnh các tập tin để chơi trên thiết bị di động của bạn. Lưu video ở chất lượng tốt nhất có thể nhờ thông minh cài đặt trước được xác định trước.
  Kinh nghiệm chuyển đổi SuperSpeed - lên đến 79x nhanh hơn và với cắt tỉa mà không cần mã hóa lại tức thì!
  Sửa đổi video của bạn theo cách bạn muốn: cắt, cắt, xoay, lật, nâng cao chất lượng, điều chỉnh âm lượng âm thanh, vv
  Hãy tận hưởng giao diện chương trình trực quan và các tính năng tiên tiến.

  Chuyển đổi bất kỳ phương tiện truyền thông: video, DVD, âm thanh, hình ảnh


  Không có định dạng tập tin không được hỗ trợ nhiều hơn. Sử dụng 180+ cài đặt trước cho một loạt các định dạng đa phương tiện và các bộ codec - HD video, DVD, Flash, HTML5, và bất cứ loại tập tin bạn cần: AVI, MP4, 3GP, FLV, MPEG, MPEG-TS, MKV, WMV, SWF, ASF , WebM, OGV, RM, WTV. Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh: MP3, FLAC, WMA, M4A, OGG, và nhiều hơn nữa. Làm việc với 4K siêu video HD. Chuyển đổi video SD đến HD mà không làm giảm chất lượng. Bây giờ bạn có thể chuyển đổi các tập tin hình ảnh. Không có codec bổ sung cần thiết!

  Chuyển đổi để phát lại trên các thiết bị di động

  Không còn ranh giới giữa máy tính và thiết bị di động. Lưu video cho iPad, iPod, iPhone, Nokia, HTC, LG, Motorola, điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy, các thiết bị Android, Sony PSP, Google Nexus, Xbox 360, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã thêm cài đặt trước mới cho các mô hình mới nhất, quá: iPhone 6, Samsung Galaxy S5 và Galaxy Tab 4, HTC One Mini 2, Sony Xperia Z2, BlackBerry Z30, Nokia Lumia 1520, LG G3, Sony PlayStation 4, Xbox One, và nhiều hơn nữa.

  Điều chỉnh và tăng cường video. Làm biên tập cơ bản

  Ngoài phạm vi rộng của các định dạng được hỗ trợ phương tiện truyền thông và các thiết bị di động, Movavi Video Converter cung cấp cho bạn một bộ hoàn chỉnh các công cụ chỉnh sửa video cần thiết. Cắt video hay trích xuất bất kỳ cảnh quay cá nhân từ cảnh mở rộng. Tham gia nhiều clip với nhau. Crop, xoay, lật video. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, và các thông số khác. Sử dụng các bộ lọc tự động thông minh để cải thiện chất lượng video. Cá nhân và bảo vệ phim của bạn bằng cách thêm chú thích và hình mờ.


  [​IMG]
  Movavi Video Converter 2015

  [​IMG]
  Download Movavi Video Converter 15.2

  Download Movavi Video Converter 15.2 Full cr@ck mới nhất + Portable

  >> Portable :
  Code:
  http://upfile.vn/nwIgATBCACZm/movavi-video-converter-15-2-2-zip.html
  Full cr@ck mới nhất >>
  Code:
  http://upfile.vn/6TBCACZmn-Gg/movavi-video-converter-15-2-1-multilingual-patch-tgz.html
   

  Last edited by a moderator: Apr 26, 2015
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!