MAGIX Vegas Pro 14 Full cr@ck - Phần mềm biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Download MAGIX Vegas Pro 14 Full cr@ck - Phần mềm biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp giúp bạn có thể tạo ra những đoạn phim ngắn mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật dựng phim.


  [​IMG]
  MAGIX Vegas Pro 14 Full cr@ck
  MAGIX Vegas Pro 14 - là phần mềm làm video chuyên nghiệp, âm thanh, và Blue-ray Disc Creator! Chỉ có phần mềm Magix kết hợp thời gian thực SD, HD, 2K và 4K chỉnh sửa video với các công cụ âm thanh vô song để cung cấp các cuối cùng tất cả-trong-một môi trường cho các chuyên gia sáng tạo - độ nét cao và độ trung thực cao. Với cách tiếp cận hình ảnh độc đáo của mình cho video kỹ thuật số và sản xuất âm thanh, Magix Pro sẽ cung cấp sức mạnh to lớn, tốc độ đáng kinh ngạc và năng suất tối đa trong một nền tảng hiệu quả và không có biến chứng. SONY Magix Pro 13 là một, phía trước-nghĩ môi trường sản xuất tích hợp được thiết kế cho một thế hệ mới của các chuyên gia sáng tạo. Kết hợp một thời gian theo dõi dựa trên quen thuộc với hàng trăm cải tiến quy trình làm việc chu đáo, SONY Magix Pro 13 là một cách tiếp cận hiện đại làm mới bài sản xuất.

  SONY Magix Pro là một NLE đại được thiết kế để kiểm soát hoàn toàn sáng tạo. Các tính năng mới bao gồm các công cụ lưu trữ tiên tiến, đo âm thanh tinh vi, và Magix Pro Kết nối điện thoại di động ứng dụng đồng hành iPad. Magix Pro 13 đi kèm với DVD Architect Pro 6, Dolby Digital Professional Encoder, và plug-in bộ sưu tập từ FXHOME, NewBlueFX, và iZotope.

  Ngoài tiến bộ công nghệ mà span quá trình sản xuất do ăn phải chỉnh sửa để lưu trữ, các ứng dụng Pro Magix Kết nối iPad cung cấp một số tùy chọn hợp tác quá trình xem xét thật sự độc đáo nâng cao của khách hàng và sự tham gia của thành viên nhóm nghiên cứu đến một cấp độ hoàn toàn mới.

  [​IMG]
  Tính năng, đặc điểm
  Download MAGIX Vegas Pro 14 Full cr@ck
  http://www.fshare.vn/file/FW1343RBXIGI
   

  Last edited by a moderator: Apr 3, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!