MAGIX Movie Studio Platinum Full cr@ck - Phần mềm chỉnh sửa video tiên tiến

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Download MAGIX Movie Studio Platinum 13.0 Full cr@ck Keygen mới nhất. Movie Studio Platinum là một phần mềm dùng để chỉnh sửa video tiên tiến.


  [​IMG]
  MAGIX Movie Studio Platinum 13
  MAGIX Movie Studio Platinum 13 là một ứng dụng tạo ra bộ phim hoành tráng mà sẽ mang lại các tính năng xử lý video tiên tiến và một số âm thanh pha trộn khả năng. Vài năm trước đây nó đã gần như không thể đối với những người mới chỉnh sửa video và nó đã chỉ cho các chuyên gia để làm cho các video tuyệt vời nhưng bây giờ sau khi giới thiệu các ứng dụng chỉnh sửa video ngay cả bà của bạn có thể lấy một bàn phím và bắt đầu chỉnh sửa video như chuyên nghiệp. Máy tính gia đình của bạn sẽ trở thành một studio chỉnh sửa đầy đủ chức năng.
  MAGIX Movie Studio Platinum 13 hỗ trợ nhiều audio / video và các tập tin hình ảnh định dạng. Với ứng dụng chỉnh sửa phim này, bạn có thể thực hiện vô số các hoạt động cơ bản như tham gia và chia tập tin. Nó đã nhận được vô số hiệu ứng video, chuyển cảnh và rất nhiều màn hình tiêu đề. Bạn cũng có thể chụp video và rip đĩa CD âm thanh. Sau khi bạn đang thực hiện với các biên tập phim, bạn có thể chia sẻ phương tiện truyền thông thay đổi nội dung trực tuyến của bạn. Bạn có thể tải lên video của bạn lên YouTube chỉ với một nhấp chuột đơn giản. Mặc dù các ứng dụng là rất dễ sử dụng nhưng bạn vẫn có thể có trợ giúp bằng cách nhấn vào nút Show Me Làm thế nào thanh công cụ. Tất cả trong tất cả MAGIX Movie Studio Platinum 13 là một công cụ chỉnh sửa video ấn tượng mà có thể được sử dụng để tạo ra một số các video hướng dẫn.

  System requirements
  Download MAGIX Movie Studio Platinum Full cr@ck
  http://www.fshare.vn/file/WKVF8M6MFWZ2
   

  Last edited by a moderator: Feb 4, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!