Link download Pokemon Go - Cơn sốt Game Mobile Pokémon- Người Việt tranh nhau bắt

 1. hieutpvyvp

  hieutpvyvp New Member

  Joined:
  Mar 31, 2015
  Messages:
  216
  Likes Received:
  550
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  [​IMG]
  Mới đây, tựa game đình đám này đã xuất hiện trên cả hai nền tảng là Android và IOS.
  Pokémon GO! là một trò chơi sử dụng công nghệ tương tác ảo. Cho phép người chơi tương tác với môi trường thực tế xung quanh, tạo nên sự gần gũi và chân thật khi chơi. Giống như những phiên bản trước đây của trò chơi Pokémon trên các hệ máy gameboy, nhiệm vụ của người chơi cũng là tìm cách thu phục những chú Pokémon trên đường đi để có thể hoàn thành một quyển Bách khoa toàn thư về thế giới Pokémon đầy màu sắc. Tuy nhiên, Pokémon GO! là một phiên bản thú vị, khác lạ và đầy hào hứng hơn nhiều.

  [​IMG]
  Để có thể chơi trò chơi này, điện thoại của các bạn sẽ phải kết nối 3G và GPS. Trò chơi sẽ định hình khu vực mà bạn đang ở để tạo thành một bản đồ game của riêng bạn. Sau đó, chúng ta sẽ di chuyển nhân vật của mình bằng cách di chuyển chính chiếc điện thoại của bạn đi khắp nơi, nếu may mắn, bạn sẽ bắt gặp những chú Pokémon trên đường đi và có thể thu phục, bắt chúng về.
  Demo:


  Tới đây, chắc các bạn đã hình dung ra những tình huống dở khóc dở cười chẳng hạn như chui vào phòng vệ sinh nhà hàng xóm để bắt Pokemon chưa? Dự là sắp tới sẽ nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xung quan trò chơi này đây.
  Còn giờ hãy tải về và trải nghiệm nhé

  (Với IOS bạn nào ko chơi được thì thử chọn quốc gia đổi sang là New ZeaLand xem được không nhé, mình ko có Iphone nên chưa test được)
   

  Last edited by a moderator: Aug 1, 2016
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!