Hosts File Editor 1.5.5 Portable

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Chỉnh sửa các tạp tin Hosts , tạo các bản sao lưu để thu hồi dễ dàng hoặc tạo ra những cái mới hoàn toàn bằng cách sử dụng công cụ đơn giản và dể hiểu này.


  [​IMG]
  Hosts File là danh sách tên máy tính và địa chỉ IP liên quan của chúng. Hosts files được Microsoft Windows và hệ điều hành mạng khác sử dụng như một phương tiện tùy chọn để chuyển hướng lưu lượng TCP / IP trong những trường hợp đặc biệt. Những tập tin này không bắt buộc phải sử dụng các ứng dụng mạng và Internet bình thường. Hosts files được thiết kế để chỉnh sửa bởi quản trị viên máy tính hoạc dành cho người dùng có hiểu biết.

  Cho dù bạn đã là nạn nhân của một cuộc tấn công phần mềm độc hại hoặc có lẽ ai đó đã chơi một trò đùa với bạn, có những lúc bạn cần sửa đổi các tập tin Hosts trên máy tính của bạn.

  Hosts File Editor là một tiện ích nhỏ cho phép bạn dễ dàng và tự do quản lý việc truy cập vào các trang web và lưu lượng mạng bằng cách chỉnh sửa các tập tin Hosts

  Trong bảng điều khiển bên trái, bạn có thể xem trước danh sách các tên máy chủ mà bạn có thể truy cập hoặc cài đặt, phần bên phải bao gồm các tùy chọn cũng như một vài nút tác vụ nhanh. Một tính năng đáng chú ý là bạn có thể thiết lập lại các tập tin lưu trữ trở lại mặc định chỉ với một cú nhấp chuột, một lựa chọn mà có thể chắc chắn có ích nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về những gì bạn đang làm.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cho phép bạn dọn dẹp bộ nhớ cache DNS và chặn các trang web
  Ngoài việc sửa đổi tập tin lưu trữ, ứng dụng còn bao gồm nhiều chức năng hữu ích khác mà bạn có thể tận dụng khi điều chỉnh lưu lượng mạng.

  Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể cập nhật và vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các tập tin lưu trữ mà bạn cần theo dõi chặt chẽ. Ngoài ra, tiện ích này cho phép bạn bật và tắt dịch vụ DNS và xả bộ nhớ cache bất cứ khi nào bạn nhận thấy rằng lưu lượng truy cập và tốc độ truyền tải đang chậm chạp.

  Cuối cùng, ứng dụng cung cấp cho bạn các nút nhanh để chặn các máy chủ từ các máy chủ ứng dụng khác nhau có thể chiếm quá nhiều băng thông của bạn. Cụ thể hơn, bạn có thể chặn các máy chủ từ xa, máy chủ Microsoft, Adobe hoặc Corel cũng như các mạng xã hội khác hoặc các trang web có nội dung người lớn, như Facebook, Twitter, Instagram hoặc Redtube.

  Một công cụ trực quan để chỉnh sửa tập tin lưu trữ
  Trong trường hợp không mong muốn muốn kiểm soát lưu lượng mạng bằng cách sửa đổi, xóa, cập nhật, tải xuống, cài đặt và đặt lại các tệp tin lưu trữ, có lẽ Hosts File Editor có thể giúp ích cho bạn.

   

 2. Loading...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!