Game Sniper Ghost Warrior 3 PC Full cr@ck [Action/Multiplayer/Coop/2017]

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Game Sniper Ghost Warrior 3 PC Full cr@ck [Action/Multiplayer/Coop/2017]. Sniper Ghost Warrior 3 hứa hẹn sẽ đưa game thủ một trải nghiệm làm tay bắn súng tỉa thực sự, trong khi vẫn hứa hẹn về những màn hành động hoành tráng.


  [​IMG]
  Game Sniper Ghost Warrior 3 PC Full cr@ck​

  Thay đổi lớn nhất của phiên bản Sniper Ghost Warrior 3 so với những người tiền nhiệm nằm ở việc trò chơi được thiết kế theo hướng thế giới mở với nhiều lựa chọn để tiếp cận mục tiêu. Và một lần nữa, đặc điểm này đã được chứng minh thông qua đoạn clip gameplay mới mà hãng phát triển CI Games tung ra gần đây.Có thể bạn quan tâm Sniper Ghost Warrior 2  Kì này, người chơi sẽ được theo dõi quá trình nhân vật chính xâm nhập vào một khu căn cứ được bảo vệ nghiêm ngặt trong loại nhiệm vụ phụ mang tên gọi Side Ops Mission. Đây là những màn chơi ngắn tách biệt với phần cốt truyện chính của game nhưng có độ khó cao hơn dành cho những game thủ ưa thích chinh phục thử thách.

  Qua video gameplay, Sniper Ghost Warrior 3 tiếp tục thể hiện cơ chế chiến đấu theo hai hướng bắn tỉa từ xa hoặc lén lút tiếp cận để hạ gục từng tên lính địch. Người chơi sẽ được trợ giúp bởi nhiều trang thiết bị hiện đại như máy bay thăm dò mini (drone), các loại súng ống tầm xa đến tầm gần. Bên cạnh đó, nhân vật có thể leo trèo trên các vách đá để tiếp cận căn cứ địch theo những đường đi bất ngờ. Điều này hứa hẹn sẽ làm tăng thêm giá trị chơi lại của game.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Sniper Ghost Warrior 3 – SYSTEM REQUIREMENTS

  Download Sniper Ghost Warrior 3 PC


  Hướng dẫn thuốc:

  Cài base game + DLC mới nhất (uploader up sau)
  Chép thuốc vào thư mục win_x64
  Chạy SSELauncher > Double click icon game để play
  Nếu game vẫn ko lên: thử tắt antivirus, firewall, chạy SSELauncher bằng quyền admin > chuột phải icon game > bỏ dấu tick “Inject SmartSteamEmu”
  Sau khi vào game thành công, chuột phải icon game > Create desktop shortcut để dễ hơn sau này
  Hoặc có thể chơi trực tiếp từ file SGW3.exe nhưng game sẽ không nhận DLC và không thể thay đổi ngôn ngữ.
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!