FinePrint Full Crack - Phần mềm điều khiển máy in Windows

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,072
  Likes Received:
  873
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  FinePrint là một trình điều khiển máy in Windows cung cấp khả năng in tiên tiến. Bạn có thể tạo các tập sách nhỏ, lưu và biên dịch các công việc in từ nhiều nguồn và hơn thế nữa! In hai mặt trên bất kỳ máy in nào, in trên đầu giấy điện tử của bạn và tạo các tài liệu mới bằng cách kết hợp công việc in của bạn với nhau.


  [​IMG]
  FinePrint Full Crack - Phần mềm điều khiển máy in Windows
  Bạn có thể thêm máng xối để ràng buộc tất cả với sự đảm bảo hoàn toàn rằng đầu ra in sẽ khớp với phần xem trước trên màn hình. Giảm chi phí giấy, mực in và máy in ít nhất 30% với tiện ích máy in được nhiều giải thưởng này. FinePrint giúp bạn tiết kiệm tiền trên giấy và mực in, trọng lượng trong vali, thời gian và rắc rối trong việc quản lý công việc in của bạn. Với FinePrint làm việc cho bạn, vấn đề in ấn khó chịu sẽ biến mất.

  FinePrint cũng có tính năng xem trước phổ quát, xóa các trang không mong muốn, chuyển đổi sang màu xám, xóa các trang trống, xóa các văn bản và hình ảnh không mong muốn, in nhiều trang trên một trang giấy, lưu trữ các lệnh in. Có nhiều cách để giảm lượng tiêu thụ giấy trong một tổ chức. Hai trong số phổ biến nhất là in hai mặt và in đa. Những phương pháp này có thể có hiệu quả nhưng không phải là tối ưu.

  FinePrint Full Crack - Phần mềm điều khiển máy in Windows
   


  Loading...

Share This Page