Download WinRAR 5.10 Beta 3 Full cr@ck Mới Nhất 2014 - Ứng dụng giải nén file hàng đầu

 1. hanamcity

  hanamcity

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Oct 4, 2013
  Messages:
  542
  Likes Received:
  263
  Trophy Points:
  0

  WinRAR 5.10 Full cr@ck mới nhất là một phần mềm tiện ích có thể giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ, cũng như nén cho cả hai dạng RAR và ZIP.WinRAR 5.10 Full cr@ck mới nhất bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén hoàn toàn mới: đó là RAR5,có khả năng nén file tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.


  [​IMG]
  WinRAR 5.10 Full cr@ck mới nhất

  WinRAR là một tiện ích lưu trữ mà hoàn toàn hỗ trợ RAR và ZIP lưu trữ và có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.. Nó luôn làm cho lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí chuyển tải.

  WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh. WinRAR là dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với sự bao gồm một đặc biệt "Wizard" cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và thủ tục câu trả lời.

  WinRAR cung cấp các lợi ích của ngành công nghiệp mã hóa lưu trữ sức mạnh sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bits. Nó hỗ trợ các tập tin và lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ở kích thước. Nó cũng cung cấp khả năng tạo selfextracting và các archives đa. Với kỷ lục phục hồi và khối lượng phục hồi, bạn có thể tái tạo lại tài liệu lưu trữ thậm chí bị hư hỏng.

  Một số điểm thay đổi chính của WinRAR 5.10 beta bản mới nhất:
  Bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén hoàn toàn mới: đó là RAR5,có khả năng nén file tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.
  Sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command, ví dụ như sau: WinRAR.exe a -sfxmymodule.sfx arcname.exe. WinRAR sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module default.sfx. Phần giao diện đồ họa của WinRAR thì không mắc phải lỗi này.
  WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ các thành phần không được đóng gói. Do vậy, nếu thư mục gốc có chứa thành phần chưa thực sự sự tồn tại, thì quá trình giải nén sẽ thất bại.
  Câu lệnh "rn" hiển thị sai tên file khi WinRAR xử lý. Tuy nhiên, quá trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường, ngoại trừ phần tên hiển thị ra bên ngoài bị sai.
  Khi giải nén gói ACE, WinRAR có thể tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.

  Các tính năng chính:
  Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…
  Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.
  Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
  Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
  WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.
  Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ.
  WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng có thể được sửa chữa.
  Và nhiều tính năng khác nữa.

  Download WinRAR 5.01 Beta 3 Full cr@ck mới nhất Mới Nhất 2014

  WinRAR 5.01 Phiên bản 32 bit

  http://4share.vn/f/4d7e797d7b7d7474/Congdong24h.com-wrar51b2.exe.file

  WinRAR 5.01 Phiên bản 64 bit

  http://4share.vn/f/5467606462646d6c/Congdong24h.com--winrar-x64-51b2.exe.file

  WinRAR 5.01 File Keygen kích hoạt bản quyền

  http://4share.vn/f/3407000402040d03/Congdong24h.com--KEYGEN-Winrar.exe.file
   

  Last edited by a moderator: Aug 15, 2015
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!