Download UltraISO Premium Edition Full Cr@ck Key Mới Nhất

 1. nguoicodon

  nguoicodon Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,012
  Đã được thích:
  790
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Download UltraISO Full Cr@ck Premium Edition 2016 mới nhất Key Update mới nhất.UltraISO Premium Edition là phần mềm tạo ổ đĩa ảo giúp bạn mở các tệp tin .iso một cách đơn giản nhất mà không làm lỗi file.Đây là phần mềm đọc file iso tốt nhất hiện nay.


  [​IMG]
  ultraiso Premium Edition Full Cr@ck mới nhất

  [​IMG]
  UltraISO Premium Edition​

  Bạn hãy tưởng tượng bạn download nhưng game offline mà dung lượng hàng vài GB thậm chí vài chục GB mà bạn cứ dùng winrar giải nén thì ổ cứng nào cho đủ. Lúc này ta chỉ cần phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO có vài MB nhưng giúp bạn cài game với file iso mà chẳng cần giải nén gì cho mệt. Bạn thấy tuyệt vời không nào, đó là lý do vì sao nó là phần mềm giúp tạo ổ đĩa ảo trả phí số 1 thế giới hiện nay

  UltraISO
  là một tiêu chuẩn ISO CD / DVD image chỉnh sửa công cụ / / chuyển đổi một đĩa CD / DVD khởi động được tạo ra, nó có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh CD / DVD và trích xuất các tập tin và thư mục từ đó, cũng như tạo file ảnh ISO trực tiếp từ bạn CD / DVD-ROM hay ổ cứng. Đồng thời, bạn có thể giữ lại thông tin khởi động ISO, tạo ổ CD / DVD của riêng. Bây giờ bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin ISO của riêng mình, và ghi chúng vào đĩa CD / DVD cho nhu cầu riêng của bạn.

  Tạo file ảnh từ đĩa CD\DVD

  Đối với đĩa CD\DVD có khả năng boot như Hiren'sBootCD, bộ cài Windows,... thì bạn chẳng thể sao chép đĩa đó vào ổ cứng như thông thường được, vì làm như vậy thì Hiren's BootCD, bộ cài Windows,.. sẽ không còn khả năng boot được nữa. Để có thể sao chép được đĩa Hiren's BootCD, bộ cài Windows,.. vào đĩa cứng thì ta cần phải tạo file image của CD\DVD đó. Để tạo file image của đĩa CD\DVD thì bạn cần bỏ đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO. Bạn click vào menu Tools > Make CD\DVD Image (hoặc bấm phím tắt F8).

  Trong khung Make CD\DVD Image bạn chọn ổ đĩa CD\DVD driver nếu bạn có nhiều ổ đĩa. Bạn chọn hết cả 2 tùy chọn trong Read Options, chọn nơi lưu file image trong Output FileName, và chọn định dạng ảnh muốn tạo ( ngầm định là ISO), sau đó click Make để UltraISO bắt đầu tạo file image của đĩa CD\DVD.
  Bạn có thể sử dụng ở các phiên bản mới hơn serial này
  Disc -Duplicate vào đĩa CD / DVD Image
  -Xây Dựng tập tin / thư mục để một tập tin ISO
  -Organize Và Quản lý hiệu quả
  -Edit Và Chuyển đổi tập tin ISO ở nhiều định dạng
  -Hãy Bootable CD / DVD
  -Tạo / Chỉnh sửa ảnh đĩa CD nhạc

  Cùng với năng lực lượng của ổ đĩa cứng, người đã được sử dụng để sao chép đĩa compact tập tin ảnh đĩa CD / DVD, thường được sử dụng là ISO 9660 nổi tiếng, do đó các tập tin đĩa CD / DVD hình ảnh được gọi là file ISO. Bởi vì file ISO lưu giữ nguyên vẹn dữ liệu của đĩa compact (bao gồm cả thông tin khởi động của CD), bạn sẽ thấy tiện nghi để sử dụng thường được sử dụng CD / DVD phần mềm (ví dụ như Nero-Burning ROM) đốt để ghi đĩa CD với bạn R / RW hay DVD-R / RW nhiều lần, và nó cũng có thể được sử dụng trực tiếp bằng các phần mềm ổ đĩa CD / DVD-ROM (ví dụ như Daemon-Tools).

  UltraISO là một tiêu chuẩn ISO CD / DVD image chỉnh sửa công cụ / / chuyển đổi một đĩa CD / DVD khởi động được tạo ra, nó có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh CD / DVD và trích xuất các tập tin và thư mục từ đó, cũng như tạo file ảnh ISO trực tiếp từ bạn CD / DVD-ROM hay ổ cứng. Đồng thời, bạn có thể giữ lại thông tin khởi động ISO, tạo ổ CD / DVD của riêng. Bây giờ bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin ISO của riêng mình, và ghi chúng vào đĩa CD / DVD cho nhu cầu riêng của bạn.

  UltraISO là trong hữu duy của lại thông định dạng ISO tài liệu phân tích, nó thể cùng lúc hiện tại hầu hết các loại tập tin hình ảnh, kể cả chuẩn ISO và BIN, nó thậm chí thể hỗ trợ các tập tin hình ảnh mới chưa được tạo. UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh, trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục, chỉnh sửa và chuyển đổi các file hình ảnh khác sang định dạng ISO chuẩn.
  UltraISO sử dụng cửa sổ hợp nhất giao diện của riêng mình, bạn có thể chọn để chỉ sử dụng các nút bấm nhanh chóng và / hoặc chuột & Giọt, bạn có thể xử lý bất kỳ tập tin ảnh CD / DVD một cách dễ dàng.

  Yêu cầu hệ thống:
  ====================
  -Windows 7/2008/Vista/2003/XP (32bit and 64bit), Windows 2000, ME, 98SE, 98, or Windows NT4.0 SP6a+ operating system .
  -Intel Pentium 166MHz or above.
  -64MB memory.
  -At least 10MB cr@ck hard disk space .
  -CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM, the DVD-R/RW driver (copy compact disc image needs).
  -Mouse.

  Các tính năng chính:
  ===============
  Download UltraISO link 4share
  http://4share.vn/f/2e1d19181e1f1a1b/Webtinhoc.net-UltraISO
  http://www.fshare.vn/file/6SAOCBDKHHNJ
   

  Nguồn: webtinhoc.net

  11 people like this.
 2. Đang tải...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

 3. lekhoi456

  lekhoi456 Mod dễ thương

  Tham gia ngày:
  30/1/15
  Bài viết:
  578
  Đã được thích:
  1,168
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Sóc Trăng


 4. playboyfc

  playboyfc Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  8/8/13
  Bài viết:
  1,543
  Đã được thích:
  335
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thankyou đã cài đặt thành công !
   


Tags:

Chia sẻ trang này