Download Ultra Mobile 3GP Video Converter chuyển đổi định dạng video sang 3gp

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  77
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Ultra Mobile 3GP Video Converter là một trình chuyển đổi 3GP mạnh mẽ mà có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video phổ biến sang 3GP / 3G2 / MP4 video clip và chơi chúng trong điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc phần mềm 3GP khác. Không một chương trình nào khác có thể chuyển đổi rất nhiều định dạng video bao gồm DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, MP4, M4V, FLV, 3GP, ASF, RM, RMVB, MOV, MOD, ASX, MKV, OGM, SVCD, VCD, VOB sang định dạng MP4 3GP 3G2 H263. Ultra Mobile 3GP Video là một cực kỳ dễ sử dụng chuyển đổi video mà có thể chuyển đổi AVI sang 3GP, MPEG sang 3GP, WMV sang 3GP, MOV sang 3GP, RM sang 3GP, vv Nó giúp bạn xem video âm nhạc và phim ảnh trên điện thoại di động của bạn với dễ dàng. Với các thiết lập và tốc độ chuyển đổi nhanh, nó là một giá cả phải chăng, chất lượng cao giải mã video 3GP.


  [​IMG]

  Tính năng chính của Ultra Mobile 3GP Video Converter:

  - Hỗ trợ chuyển đổi các video đầu vào.

  Chương trình cho phép chuyển đổi các video có định dạng phổ biến như AVI, MOV, MP4, DivX, XivD, WMV, MPG, MPEG, M4V, OGM, ASX, ASF, FLV, 3GP, RM, RMVB, VCD, SVCD, DVD, VOB và nhiều định dạng khác nữa.

  - Hỗ trợ các video đầu ra.

  Sử dụng Ultra Mobile 3GP Video Converter để chuyển đổi các Video có định dạng khác nhau sang các định dạng được hỗ trợ như 3GP, 3G2, MP4.

  - Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

  Bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều Video có định dạng khác nhau, mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ cũng như chất lượng của các file gốc. Chương trình không giới hạn số lượng các Video chuyển đổi.

  - Trích xuất âm thanh từ Video.

  Chương trình giúp bạn trích xuất toàn bộ hoặc một phần âm thanh có trong các video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu/kết thúc và lưu chúng dưới các định dạng MP3, WAV, AAC, AC3, ẢM, OGG, WMA, MP2...

  - Hỗ trợ đầy đủ các bộ codec Video.

  Nhờ việc tích hợp đầy đủ các bộ mã hóa/ giải mã codec khiến cho phần mềm có thể làm việc được với nhiều định dạng Video khác nhau, kể cả những Video bị mã hóa.

  - Tùy chỉnh chất lượng Video đầu ra.

  Bạn có thể sử dụng các thông số theo tỷ lệ mà chương trình cung cấp sẵn hoặc tùy chỉnh các thông số để thu về kết quả tốt nhất như tỷ lệ khung hình, codec, chiều cao, chiều rộng, kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu, bitrate...

  - Hỗ trợ các file phụ đề.

  Chương trình cho phép chèn các file phụ đề (nếu có) vào các Video trước khi quá trình chuyển đổi bắt đầu.

  - Chương trình sẽ tự động được đóng lại ngay sau khi công việc kết thúc.

  Download: http://www.zxmedia.com/ultra_3gpconverter.exe
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!