Download Sandboxie Full cr@ck, Tải Sandboxie

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Download Sandboxie 5.06 Full cr@ck mới nhất, Tải Sandboxie Keygen phần mềm giúp bảo vệ trình duyệt khỏi các virus độc hại trên internet .


  [​IMG]
  Download Sandboxie Full cr@ck mới nhất, Tải Sandboxie
  Duyệt web, tải về và chạy các ứng dụng mà có thể gây ra các vấn đề an ninh đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và một lớp bảo vệ mạnh mẽ để ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan trên các máy tính. Có, tuy nhiên, một số lựa chọn thay thế có thể được khai thác ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm, như chạy như các chương trình nguy hiểm trong môi trường ảo.

  Khi bạn duyệt web, thay đổi xảy ra đối với hệ thống máy tính của bạn. Một số trong đó có thể có hại, như việc cài đặt không được yêu cầu của phần mềm độc hại. Khi bạn sử dụng Sandboxie để bảo vệ phiên duyệt web của bạn, nó bắt tất cả những thay đổi này cũng giống như các trình duyệt là về để áp dụng chúng vào hệ thống máy tính của bạn. Sandboxie không ghi lại những thay đổi này thay mặt cho các trình duyệt, nhưng nó ghi lại chúng trong một thư mục bị cô lập đặc biệt, được gọi là sandbox. Như vậy, với Sandboxie, bạn có thể duyệt web một cách an toàn trong khi vẫn giữ tất cả các chức năng của trình duyệt của bạn để hoạt động và nội dung động, chẳng hạn như javascript và CrackX. Tất cả các tác dụng phụ không mong muốn có thể dễ dàng khôi phục được.

  Chú ý khi cài đặt và cr@ck mới nhất mới nhất phần mềm

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  1. Install Application
  2. Run Activator & Click On Patch Button
  3. Wait till It Finishes
  4. That's It ! Enjoy

  [​IMG]


  Download Sandboxie Full cr@ck mới nhất, Tải Sandboxie
  http://www.fshare.vn/file/S689F1MQLIIP

  Pass : webtinhoc.net​
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!