Download Proshow Gold Full Cr@ck - Keygen

 1. hanamcity

  hanamcity Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  227

  Download proshow gold phần mèm giúp bạn làm video clip thật đơn giản mà chẳng cần phải biết nhiều về chuyên nghành . Thử tưởng tượng bạn lấy ảnh của bạn và gấu để làm video + bản nhạc lãng mạn với proshow gold sau đó cho nàng xem thì chắc nàng sẽ ôm lấy bạn và khóc sung sướng đó .


  [​IMG]
  Phần mềm làm video clip proshow gold

  Proshow Gold là sản phẩm của hãng Photodex, là một phần mềm thông dụng hiện nay cho phép người sử dụng tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Chuyên dùng để tạo các bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo,tường thích nhiều loại file ảnh, cho phép thay thế nhạc nền video,….

  Chúng có thể xuất ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhau, bao gồm DVD, CD cùng tùy chọn phim HD mới hay các tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime…Thao tác nhanh, dễ sử dụng, hiệu quả cao gây thích thú cho người xem, đó là tính năng vượt trội của chương trình này. Chính những lý do trên mà phần mềm này được thông dụng và thường xuyên, nhiều người dùng khi làm Slide Shows. Bản Proshow Producer (PP) rất giống với người anh em của nó là Proshow Gold.

  Nhanh chóng, dễ dàng tùy biến + công cụ trình chiếu video. Chia sẻ video bất cứ nơi nào .. Xây dựng các slideshow chuyên nghiệp tuyệt đẹp với kiểm soát sản xuất không giới hạn, các công cụ sáng tạo mạnh mẽ và các phím tắt tiết kiệm thời gian.


  [​IMG]

  Các lớp văn bản

  Hãy chú thích của bạn Để Next Level
  Chuyển đổi bất kỳ chú thích vào một lớp văn bản với một nhấp chuột - sau đó để cho dòng chảy sáng tạo.
  lớp văn bản mở khóa một lĩnh vực hoàn toàn mới của tùy chọn sáng tạo cho chú thích. Sử dụng chúng để áp dụng hiệu ứng mượt như chuyển động nghiêng 3D và hình ảnh mờ vào phụ đề.
  lớp văn bản cũng có thể được sử dụng như mặt nạ cho hình ảnh và video. Thử nghiệm với sự tương tác Z-trật tự giữa các lớp văn bản và hình ảnh cho khả năng hiệu ứng thú vị khác.

  Nâng cao Captions

  Tùy chọn Font hơn với hỗ trợ OTF
  Thưởng thức đầy đủ các phông chữ để sử dụng cho các caption của bạn, với mới OTF hỗ trợ (OpenType Font). Không còn giới hạn font, bạn có thể khám phá vô số hình mới cho văn bản sử dụng hầu như bất kỳ font chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.

  Thời gian tiết kiệm Caption Enhancements
  Sử dụng tính năng phụ đề tiết kiệm thời gian như hỗ trợ thuật sĩ mới cho văn bản + ảnh combo và một cú nhấp chuột trên hoặc chữ thường loại tự động.

  Keyframe Enhancements

  Tiện Tính năng Thời gian kiểm soát
  Freeze chuyển động giữa các khung hình với một nhấp chuột phải đơn giản để giữ cài đặt keyframe tĩnh bằng cách tự động tạo một keyframe mới tạm dừng chuyển động.
  Chuyển đổi từ tự động sang chế độ bằng tay? Giữ giá trị của bạn tự động. Chuyển đổi tất cả các giá trị trên một khung hình chính để hướng dẫn với một lựa chọn.
  Hiển thị thời gian khung hình chính liên quan đến các chương trình tổng thể, hoặc liên quan đến các slide.

  ProShow Remote App

  Xuất bản chương trình cho các thiết bị iOS một cách dễ dàng
  Gửi thành ProShow slideshow video không dây cho iPhone hoặc iPad của bạn từ máy tính của bạn với các ứng dụng từ xa miễn phí ProShow cho iOS. Không cần cáp.

  Live phát điều khiển từ xa
  Bật thiết bị iOS của bạn vào một điều khiển từ xa để phát trực tiếp của ProShow trình chiếu đang chạy trên máy tính của bạn. Chơi, tạm dừng, bỏ qua, quay lại và thậm chí đi toàn màn hình với ứng dụng nhỏ này tiện dụng.

  Nhập nội dung từ thiết bị iOS của bạn
  Sử dụng các ứng dụng để dễ dàng nhập hình ảnh và video clip từ thiết bị iOS của bạn thành slideshow ProShow của bạn.

  Advanced Audio

  Tuỳ chỉnh Volume Control
  Blend nhạc + video clip với độ chính xác, sử dụng điểm khối lượng trong tăng cường Timeline View. Sử dụng chúng để kiểm soát mức âm lượng nhạc nền trong các phần cụ thể của chương trình của bạn (ví dụ như trong các video clip, thuyết minh, những cảnh ấn tượng, vv).

  Volume Control với Khung hình
  Cần chính xác hơn? Điều chỉnh các thiết lập âm nhạc trong thời gian khung hình chính cho bất kỳ slide.

  Quick & Easy Enhancements âm thanh
  Thêm đánh bóng nhanh đến âm thanh của chương trình của bạn với các tùy chọn mới, giản dị mà đưa ra những phỏng đoán kiểm soát mất dần và crossfade.

  Tùy chọn nhập

  Thêm nội dung từ các dịch vụ Đảng lần thứ 3
  Được hình ảnh của bạn nằm rải rác trên nhiều địa điểm trực tuyến? Không vấn đề gì. Thêm nội dung vào trình diễn của bạn từ các đám mây, cũng như dễ dàng từ máy tính của bạn.
  Nhập ảnh và video trực tiếp từ Facebook, Instagram, Smugmug, Zenfolio và Picasa.

  150+ New Effects

  Slide Styles cho Mỗi dịp
  Tìm kiếm một cách nhanh chóng dễ dàng để ăn mặc trình diễn của bạn? Bạn sẽ yêu thích phong cách trượt tức mới mà đi xây dựng trong ProShow Producer 6.
  Thưởng thức nhiều các tùy chọn mới cho tiêu đề, chú thích, hình ảnh và video, bao gồm cả phong cách mới cắt dán + chiều dài đầy đủ, không chuyển động và các hiệu ứng layer text. Đừng quên kiểm tra các chủ đề mới quá!

  New Show mẫu cho nhanh Hiển ProShow Producer 6 bao gồm một số các mẫu thiết kế mới - chương trình được xây dựng trước đó đã sẵn sàng để bạn thả trong ảnh. Các mẫu mới cho phép bạn tạo ra các chương trình thanh lịch trong vài phút.


  Yêu cầu tối thiểu:
  Windows XP, Vista, 7, hoặc 8 (Windows RT không được hỗ trợ, thông tin thêm)
  1024 x 768 hiển thị
  bộ vi xử lý 1GHz +
  bộ nhớ hệ thống 1GB; (2 GB đề nghị)
  đồ họa 3D tăng tốc - 64MB ram
  DirectX 8.0 hoặc tốt hơn
  DVD + R / RW / -R / RW nhà văn
  70 MB không gian ổ đĩa cứng

  Đề xuất:
  Windows 7 hoặc Windows 8
  1920 x 1080 hiển thị
  2Ghz, bộ vi xử lý dual-core hoặc tốt hơn
  bộ nhớ hệ thống 4GB hoặc nhiều hơn
  đồ họa 3D tăng tốc - ram 512MB hoặc cao hơn
  DirectX 9.0 hoặc tốt hơn

  Download proshow gold phần mềm làm video
  http://www.fshare.vn/file/M38OENSQ1P5A

  Hướng dẫn cr@ck mới nhất Proshow Gold
   

  Nguồn: webtinhoc.net

 2. Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này