Download Pinnacle Studio Ultimate 17.3.0.280 Full cr@ck - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Bạn đã quá quen với phần mềm làm phim và biên tập video Proshow Producer hay Proshow Gold.Nhưng với Pinnacle Studio Ultimate bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ không hề thua kém hay còn được đánh giá cao hơn proshow.

  [​IMG]
  Pinnacle Studio Ultimate v17.3.0.280 Full cr@ck mới nhất
  Pinnacle Studio Ultimate cung cấp sức mạnh và tốc độ để tạo ra HD và 3D video chuyên nghiệp và đa phương tiện. Bạn sẽ có được tất cả các tính năng và công nghệ đáng tin cậy từ Pinnacle Studio Plus và nhiều hơn nữa-Live Capture, 4K siêu hỗ trợ HD, iZotope Âm nhạc và Speech chỉnh sửa chính xác Cleaner, tăng cường gắn thẻ phương tiện truyền thông, thêm nhạc Scorefitter, và tác giả Blu-ray. Chỉnh sửa bất cứ nơi nào trên một số không giới hạn các bài nhạc với truy cập điện toán đám mây tích hợp và Pinnacle Studio cho dự án nhập khẩu iPad1. Tiếp sinh lực cho video của bạn với 2000 + 2D/3D quá trình chuyển đổi, hiệu ứng này cộng với bộ công cụ tuyệt vời của Red Giant nhà làm phim và Motion Graphics Toolkit.

  Tính năng Pinnacle Studio Ultimate

  Làm phim nhanh chóng và dễ dàng
  Với Pinnacle Studio, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tạo ra các video như trước nữa mà có thể tận dụng chúng để chia sẻ video với bạn bè. Bộ sưu tập gồm những video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo được thiết kế để hỗ trợ bạn làm phim như một chuyên gia chỉ trong thời gian ngắn. Cho dù mới chỉ bắt đầu hay muốn nâng cao các kỹ năng, bạn đều có thể sử dụng DVD “Getting Started with Studio” tích hợp để đạt được mục đích của mình.

  Nhập tập tin kỹ thuật số
  Bạn có thể nhập video và hình ảnh theo cách thủ công hoặc tự động từ bất kỳ thiết bị nào bao gồm máy quay video, máy ảnh kỹ thuật số, webcam, máy tính bảng, điện thoại di động, máy ghi âm thanh cầm tay,… Thậm chí, bạn còn có thể nhập các clip 3D từ máy ảnh như GoPro. Hơn nữa, Pinnacle Studio còn hỗ trợ các thiết bị analog và dựa trên băng từ đồng thời hỗ trợ nhập tập tin âm thanh trong định dạng 5.1.

  Chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi với iPad và Cloud
  Các tính năng của Pinnacle Studio được tích hợp trong điện toán đám mây vì vậy bạn luôn có thể kiểm soát các tập tin media của mình cho dù bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì đó. Project Packages cho phép bạn nhóm tất cả các tập tin media liên quan với nhau vào một bộ phim có sẵn. Thậm chí bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng trên đường đi với Pinnacle Studio dành cho iPad, sau đó truyền tải chúng sang Pinnacle Studio để chỉnh sửa.

  Sắp xếp và chỉnh sửa media
  Với thư viện media tích hợp, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và đánh giá các video clip, hình ảnh, âm nhạc,… ưa thích của mình để tìm kiếm và sử dụng lại chúng cho những công việc tiếp theo. Thậm chí bạn còn có thể chỉnh sửa và nâng cao media nguồn của mình ngay bên trong thư viện media của Pinnacle Studio mà không cần có thêm ứng dụng hỗ trợ nào khác. Nó cho phép bạn căn chỉnh lại kích cỡ, phóng, và loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi tranh ảnh. Những thay đổi và hiệu ứng bạn thêm vào tập tin trong thư viện media sẽ áp dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng chúng hoặc xuất chúng ra.

  Chỉnh sửa phim nhanh chóng
  Pinnacle Studio cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm phim theo cách thức phù hợp nhất với mình hoặc theo yêu cầu có sẵn. Chỉ cần kéo và thả các thành phần media ưa thích của bạn từ thư viện vào trong SmartMovie hoặc SmartSlide để tự động tạo ra những video tuyệt hảo có kèm cả âm nhạc. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng chế độ Storyboard để tạo ra những bản thảo ban đầu và hiển thị trực quan xem câu chuyện của mình sẽ diễn ra như thế nào.

  Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể chuyển đổi sang dòng thời gian để chỉnh sửa theo cách truyền thống hơn. Pinnacle Studio cho phép bạn thiết lập các điểm cắt clip nguồn rồi sau đó gửi những clip đó vào dòng thời gian để đưa vào dự án của mình. Nhờ vào các công nghệ tăng tốc và tối ưu hóa mới nhất như NVIDIA CUDA và Intel Quick Sync Video, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra những video HD hay 3D với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chất lượng hoàn hảo.

  Tạo phim 3D riêng
  Từ việc nhập tới chỉnh sửa và chia sẻ, Pinnacle Studio mang đến cho bạn công nghệ 3D hàng đầu để tạo ra những bộ phim riêng. Chỉ cần nhập video clip 3D từ các nguồn như máy ảnh GoPro 3D rồi sau đó chỉnh sửa trong nhiều chế độ xem khác nhau, thêm hiệu ứng 3D thực, và thưởng thức chất lượng tốt nhất với công cụ NVIDIA 3D Vision và GeForce. Sau đó, bạn có thể xuất chúng ra YouTube 3D, AVCHD 3D,… để xem trên 3D HDTV, Sony PS3 và các thiết bị 3D khác. Thậm chí, Pinnacle Studio còn cho phép bạn trộn lẫn 2D và 3D trong cùng một dự án.


  Pinnacle Studio còn chứa đựng nhiều tính năng 3D nâng cao mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở phần mềm khác, chẳng hạn như tính năng chỉnh sửa 3D trong dòng thời gian giống như HD. NVIDIA 3D Vision tích hợp cho phép hiển thị video trong cả chế độ cửa sổ và toàn màn hình. Bạn có thể xem 3D trên màn hình kép và xuất các định dạng được nhận biết bởi hầu hết 3D HDTV.

  Nâng cao video với hơn 1500 hiệu ứng
  Pinnacle Studio cho phép bạn làm mới phim của mình với hơn 1500 hiệu ứng 2D/3D, hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp. Các mẫu Montage tích hợp cung cấp những chủ đề đã thiết lập – đám cưới, thể thao, kỳ nghỉ, khoa học viễn tưởng, truyện tranh,… để bạn có thể sử dụng ngay chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn còn có thể tùy chỉnh các mẫu Montage để có diện mạo theo ý thích. Sử dụng tính năng stop-motion capture để tạo ra những hình ảnh động và chuyển động nhanh như bạn nhìn thấy trên màn hình lớn.

  Thêm âm nhạc vào phim
  Không có bộ phim nào là hoàn chỉnh nếu thiếu âm nhạc. Pinnacle Studio cho phép bạn thêm âm nhạc với thư viện Scorefitter tích hợp gồm nhiều bài hát miễn phí – và chúng có thể tự động điều chỉnh sao cho vừa với độ dài đoạn phim của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các bài hát từ thư viện âm thanh khác hoặc thêm sáng tác của chính mình.

  Chia sẻ tác phẩm của bạn
  Khi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ video của mình với gia đình và bè bạn, chỉ cần click một nút trong Pinnacle Studio để đăng tải video HD và 3D lên Facebook, YouTube, và Vimeo. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD và AVCHD, và xuất ra nhiều định dạng phổ biến như Adobe Flash FLV, MPEG-4, và DivX cũng như các thiết bị gồm Microsoft Xbox, Sony PS3, Nintendo Wii, Apple TV và Apple iPad.

  Yêu cầu hệ thống
  Input Options
  Capture from DV, HDV and Digital8 camcorders or VCRs (requires FireWire port)
  Capture from analog camcorders, 8 mm, HI 8, VHS, SVHS, VHS-C, SVHS-C, or VCRs (NTSC/PAL/SECAM) (requires Pinnacle or Dazzle video hardware)
  Import from AVCHD and other file-based camcorders, digital still cameras, mobile devices and webcams

  Import Formats
  Video: MVC, AVCHD, BD Blu-ray, DV, HDV, AVI, MPEG-1/-2/-4, DivX, Flash, 3GP (MPEG-4, H.263), WMV, non-encrypted DVD titles (incl. DVD-VR/+VR), QuickTime (DV, MJPEG, MPEG-4, H.264), DivX Plus MKV
  Audio: MP3, MPA, M4A, WAV, AMR, AC3, AAC, Vorbis, WMA
  Graphic: MPO, JPS, BMP, GIF, JPG, PCX, PSD, TGA, TIF, WMF, PNG, J2K

  Export Formats
  AVCHD, BD Blu-ray, DVD (DVD-R, DVD-RW, DVD+R or DVD+RW, dual layer); 3D: DVD, AVCHD, AVCHD2 (incl. MVC), Blu-ray
  Apple iPod/iPhone/iPad/TV, Sony PSP/PS3, Nintendo Wii, Microsoft Xbox compatible formats
  DV, HDV, AVI, DivX, WMV, MPEG-1/-2/-4, Flash, 3GP, WAV, MP2, MP3, MP4, QuickTime, H.264, DivX Plus MKV, JPEG, TIF, TGA, BMP; 3D: MVC, AVCHD, MPEG-4, DivX Plus, MJPEG
  Dolby Digital 2-channel and 5.1-channel audio
  Content Pinnacle Studio 17.0.1.134 Ultimate Collection:
  Pinnacle Studio Ultimate 17
  Pinnacle Studio Ultimate 17.0.1
  Standard Content Studio 17
  Bonus Content Studio 17 Ultimate
  Creative Pack vol.2
  Creative Pack vol.3
  Winter Pack
  Score Filter vol.3
  iZotop
  Graffiti Pinnacle v.5.2.3
  Graffiti Pinnacle v.5.2.4.2
  ProDAD ViteScene v.20219
  ProDAD Mercalli v.201122
  ProDAD Heroglyph v.402191
  ProDAD Adorage VPP 2013 Collection
  ProDAD Defishr v.10591
  ProDAD Prodrenalin v.10661
  Pinnacle Studio 17 Cleaner
  QuickTime Pro v.7748086
  SonicFire SmartSound PS 17 plugin


  PHP:
  Password UnrarSnorgared
  Download Pinnacle Studio Ultimate 17.3.0.280 Full cr@ck mới nhất

  OR
  http://mega.co.nz/#!cZhAGaQb!CZ2--BkVWd7mxNbywBXFpW33kSVaF41m_KyoTJuOmF0

  Hướng dẫn cr@ck mới nhất mới nhất Pinnacle Studio Ultimate

   

  Last edited by a moderator: Mar 11, 2015
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!