Download Nero Burning Rom Full cr@ck

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Download Nero Burning Rom 2017 Full cr@ck mới nhất Ghi đĩa CD DVD, quản lý dữ liệu đĩa, sao lưu và chỉnh sửa các tập tin.Nero Burning ROM 2016 là một gói phần mềm phổ biến được sử dụng để quản lý dữ liệu, video, âm thanh, nội dung truyền hình và hình ảnh.

  [​IMG]
  Download Nero Burning Rom 2017 Full cr@ck mới nhất​

  Một số các tính năng mà Nero Burning Rom 2017 tự hào của bao gồm việc sao chép, ghi đĩa nhạc, ghi đĩa dvd, ghi đĩa vcd cho nhiều định dạng bao gồm DVD, CD, công cụ chẩn đoán, Blu-ray, DVD-9 nén, DVD-5 nén, ổ đĩa ảo, và các định dạng âm thanh khác nhau. Phần mềm này được phát triển và phân phối bởi Nero AG. Phiên bản mới nhất của Nero, phiên bản 2017 được phát hành vào năm 2012 và nó sử dụng các định dạng video mới nhất mà có chất lượng cao và có thể được sử dụng trong việc chuyển đổi, chỉnh sửa và ghi đĩa phim. Bạn cũng có thể truyền phim HD, hình ảnh và âm nhạc từ internet với tốc độ nhanh hơn với Nero 2016 .

  Ngoài các tuyến tốc độ cao được cung cấp bởi các Nero 2017 có những tính năng khác bao gồm một tốc độ cải tiến của mã hóa có thể tự động phát hiện của máy gia tốc thiết bị GPU cũng là cài đặt một khi bạn tải xuống các phần mềm Nero, nhóm dễ dàng của nhiều dự án nhắm đến một thiết bị, mở rộng hỗ trợ cho nhiều thiết bị bao gồm cả Android, iOS và các thiết bị di động khác, tự động kết hợp của âm nhạc thời gian cho trình chiếu, và kết quả đầu ra nhanh chóng. Nó cũng có thể trải dữ liệu hiệu quả trên nhiều đĩa DVD, CD và đĩa Blu-ray, nó có thể ghi DVD tự bắt đầu, đĩa CD, DVD và Blu-ray, có thể nhập khẩu và video xuất HD và có thể tăng cường các video với các hiệu ứng chậm và nhanh chóng.

  [​IMG]
  Nero Burning Rom là ở đây, ghi bất cứ điều gì bạn muốn đĩa CD / DVD và Blu Ray với Nero mới nhất 2016 công nghệ tiên tiến đốt. Nó cho phép bạn sao chép, chỉnh sửa, nhập khẩu, và tạo đĩa sao lưu các tập tin của bạn một cách dễ dàng. Nero Burning ROM cr@ck mới nhất là một chương trình ghi đĩa quang học tốt nhất mà đi kèm với công nghệ đốt tiên tiến và một loạt các chức năng thường trực cả mới và dài như đĩa ghi và sao chép, in ấn nhãn và nhiều hơn nữa.

  Nero Burning Rom số Serial cũng cung cấp một phiên bản mở rộng của chức năng này, đó là, Nero DiscSpan, SmartFit chọn kích thước của các tập tin để phù hợp với số lượng nhỏ nhất có thể có của hồ sơ. Để tận dụng tối ưu của các phương tiện truyền thông quang học, bạn có thể trộn và kết hợp các loại khác nhau của đĩa. Nó cũng có một chức năng bao gồm in ấn đĩa lable, Tẩy xóa đĩa ghi lại, rip các track âm thanh CD, và chuyển đổi các tập tin âm thanh sang các định dạng tập tin âm thanh khác.

  Tính năng Nero Burning Rom 2017 :
  Download Nero Burning Rom 2017 Full cr@ck mới nhất
  http://www.fshare.vn/file/PI62GWVDW6VM
   

  Last edited by a moderator: Feb 8, 2017
 2. Loading...
 3. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội
  Update nero burning rom 2017
   

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!