Download Join VOB Files Tool - Phần mềm ghép và chỉnh sửa video, clip

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  77
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Join VOB Files Tool là một phần mềm miễn phí, mã nguồn mở để tham gia, BITS, hợp nhất, kết hợp các file VOB từ DVD cấu trúc để sử dụng các tập tin tham gia trong mã hoá tiếp theo, chuyển đổi, demultiplexing, âm thanh, video trực tuyến giải nén.


  [​IMG]

  Có thể nói, Join VOB Files Tool là một công cụ ghép nối file khá mạnh mẽ và hiệu quả. Với tốc độ nhanh chóng, chương trình đã có thể nối hoặc tập hợp các file độc lập thành một file lớn dưới định dạng video vô cùng phổ biến hiện nay đó là .VOB.

  Ngoài ra, bất kể dung lượng hay kích thước Join VOB Files Tool cho phép ghép nối nhiều tập tin cùng một lúc trong một thời gian ngắn. Chương trình sẽ giúp tiết kiệm cho bạn một khối lượng thời gian không nhỏ và vẫn đảm bảo được những chất lượng hình ảnh, âm thanh cơ bản của video.

  Join VOB Files Tool nối các file thành file VOB là một file vô cùng phổ biến thuộc dòng DVD như: WMP, Power DVD, Nero Showtime, Total Video player... Do đó, mọi phần mềm media DVD đều có thể đọc và chạy được định dạng file này một cách dễ dàng.

  Đặc biệt, Join VOB Files Tool là một công cụ có kích thước cực kỳ nhỏ gọn cùng các tính năng được tối giản hóa có thể tiết kiệm được không gian hệ thống. Vì vậy, chương trình có thể chạy trực tiếp trên các hệ điều hành mà không yêu cầu bạn phải mất công cài đặt.

  Các tính năng chính của Join VOB Files Tool:

  -Cho phép ghép nối các file độc lập thành file lớn trong thời gian nhanh nhất.

  -Có thể xử lí nhiều file cùng lúc với dung lượng lớn.

  -Đảm bảo chất lượng cho hình ảnh và âm thanh của video.

  -Tạo file lớn dưới định dạng VOB phổ biến thuộc dòng videos DVD.

  -Kích thước nhỏ gọn, có thể chạy trực tiếp trên hệ thống không cần cài đặt.

  Download: http://f51.softwaretop.net/2107tmp/cf/soft/2013/10/ba/2/join-vob_setup.exe
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!