[Team Uploader] Download game The Great Whale Road-CODEX full bản quyền miễn phí

 1. whitelion

  whitelion

  Team Uploader

  Joined:
  Oct 6, 2015
  Messages:
  732
  Likes Received:
  70
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male

  Download game The Great Whale Road-CODEX full bản quyền miễn phí


  [​IMG]

  Game Information

  Title: The Great Whale Road
  Genre: Adventure, Indie, RPG, Simulation, Strategy
  Developer: Sunburned Games
  Publisher: Sunburned Games
  Release Date: 30 Mar, 2017

  The Great Whale Road khởi đầu khi người chơi tạo lập hướng đi cho ngôi làng của mình thông qua các lĩnh vực như nông nghiệp, chăn nuôi, thủ công, ngoại giao, võ tòng… Cứ mỗi điểm “Focus Point” được tống vào từng lĩnh vực thì người chơi sẽ nhận được số lượng thành quả tương ứng như lương thực, quân binh, nông dân, hàng hóa dùng để trao đổi và nhu yếu phẩm khác nhau.

  Và khi mùa đông ập đến, bạn lại phải vò đầu bứt tai bởi có vô vàn thứ đòi hỏi bạn phải lựa chọn và giải quyết hậu quả. Một đàn lợn nhiễm bệnh và bạn phải làm gì, cúng tế con mập nhất cho các vị thần, tìm cách chữa lành chúng hay hỏa thiêu để diệt trừ mầm bệnh? Hai gã nông dân đấu khẩu với nhau rồi bắt đầu dùng bạo lực để giải quyết vấn đề chỉ vì tranh chấp thửa ruộng, liệu bạn có đày họ đi khỏi ngôi làng hay ưu ái thửa ruộng cho một trong hai người? Mặc dù bạn có lựa chọn thế nào đi chăng nữa, sau khi mùa đông qua đi, bạn sẽ nhận được thông báo về số lượng nhân khẩu hay nhu yếu phẩm vơi đi, hệt như kịch bản quen thuộc mà King of Dragon Pass từng thực hiện vào năm 1999.

  Và khi mùa hè đến, bạn lại ra khơi trên chiến hạm cùng với quân đoàn nhỏ bé của mình trên một chặng đường tuyến tính với mục đích đơn thuần là giao thương với bên ngoài. Trên đường đi dĩ nhiên không thiếu cản trở từ bè lũ Saxon trên đất liền lẫn biển cả, và cả tá những thứ gây tụt giảm nhuệ khí, sức khỏe và quân lương. Khi lên đến đất liền, điểm dừng của bạn sẽ là các khu trại hoặc chợ biển, tại đây bạn có thể để quân đoàn của mình nghỉ ngơi, trong khi bạn đổ đầy lương thực vào chiếc túi của mình. Thế là xong? Đúng, nhiệm vụ hoàn thành và trò chơi… đưa bạn quay trở lại ngôi làng của mình để chuẩn bị cho cuộc hành trình tới đúng nơi đó vào mùa hè năm sau.

  Tại thời điểm hiện tại, The Great Whale Road sở hữu số lượng nội dung khá ít ỏi và trùng lặp. Câu chuyện của game có lẽ là thứ đáng trông chờ nhất, nhưng thậm chí đến cả cơ chế lựa chọn sự kiện này cũng chỉ xoay quanh việc đọc nội dung, chọn điểm đến A cho con tàu, ngó con tàu trên đại dương, chờ vài lần, tự động quay về ngôi làng, đọc thêm nội dung, chờ đến mùa hè tiếp theo, tiếp tục ngồi ngó con tàu, chờ thêm vài lần nữa, đánh nhau chút đỉnh, về làng và cứ lặp lại như vậy. Về mặt nội dung, kịch bản của The Great Whale Road quá cứng nhắc, quá tuyến tính, chưa đủ sắc thái kiên định và thông tin để tạo nên một bối cảnh thú vị cách thời điểm hiện tại đến tận 1400 năm, không có hội thoại để xây dựng cá tính cho những người bằng hữu, các sự kiện quá giản đơn và hời hợt, không đủ tạo nên giá trị chơi lâu dài. Đây là ngôi làng của bạn, đây là quân đoàn của bạn, đây là danh sách những thứ phải làm, nhưng thực sự những thứ đó khá trơ trọi và thậm chí không đủ thú vị để nói về chúng.

  Hệ thống chiến đấu của The Great Whale Road cũng sở hữu nền tảng nghe qua thì khá thú vị, nhưng thực sự cách thể hiện vẫn chưa đâu vào đâu. Ý tưởng của trò chơi là “thủ lĩnh đối đầu thủ lĩnh”, đồng nghĩa với việc bạn không nhất thiết phải tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trên bàn cờ, mà chỉ cần loại bỏ thủ lĩnh là đủ để giành chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn những tấm bài triệu hồi đồng minh hay giúp “buff” nhân vật của mình trên chiến trường (tối ba 3 tấm bài cùng lúc) và có thể trộn bài và nhận lấy tấm mới cho lượt đi sau. Nhân vật có thể di chuyển, tấn công hoặc đỡ đòn trên các ô lục giác, đỡ đòn tăng chỉ số… chặn đòn đánh của địch, tấn công có hai phương pháp là chém (slash) hoặc đâm (stab), còn các đòn đánh đặc biệt sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật tiếp theo của trò chơi.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 4.19Gb
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/6AKRSHS6AKRV
  4share
  http://4share.vn/f/4b7e7f7f7c78787b/The.Great.Whale.Road-CODEX.iso.file
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!