Download game Sniper Elite 3 PC Full cr@ck [ 2014 / Action, Adventure ]

 1. hanamcity

  hanamcity

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Oct 4, 2013
  Messages:
  542
  Likes Received:
  263
  Trophy Points:
  63
  Sniper Elite 3 Full cr@ck mới nhất mới nhất.Sniper Elite 3 phiên bản mới nhất trong loạt game bắn tỉa lấy bối cảnh Thế Chiến Thứ II của hãng phát triển Rebellion sẽ phát hành trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

  [​IMG]
  Sniper Elite 3
  Nhân vật chính trong Sniper Elite 3 tiếp tục là xạ thủ Karl Fairburne trong hành trình tiêu diệt quân phát xít ở Bắc Phi. Nếu đặt trước Sniper Elite 3, người chơi sẽ nhận được thêm một nhiệm vụ bổ sung mang tên "Hunt the Grey Wolf" lấy bối cảnh ở Tobruk, Libya năm 1942 (cũng chính là bối cảnh của phiên bản lần này) và nhận nhiệm vụ ám sát Hitler. Theo hãng phát triển Rebellion, thành phố Tobruk sẽ được xây dựng theo phong cách thế giới mở và có yếu tố ngẫu nhiên khi mỗi lần chơi, đối tượng cần ám sát lại ở vị trí khác so với ban đầu.

  Về mặt đồ họa, Rebellion hứa hẹn cải thiện thêm hệ thống X-ray Killcam đặc trưng của dòng Sniper Elite. Nhờ sức mạnh của các hệ console mới, giờ đây tác động của viên đạn khi va chạm với các bộ phận trên cơ thể mục tiêu trở nên chính xác, chân thực hơn chứ không còn được sắp đặt sẵn như trước. Âm thanh khi "kẹo đồng" rời khỏi nòng được đội ngũ phát triển thu từ phi cơ khi chuẩn bị cất cánh nhằm truyền tải cho người chơi cảm giác chân thực nhất.


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements Minimum:
  OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.
  Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
  DirectX: Version 11
  Network: Broadband Internet connection
  Hard Drive: 18 GB available space
  Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
  Additional Notes: Windows® XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.


   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!