Download game Road Redemption ALPHA - DEFA [Racing|2014] Game đua xe 2014

 1. LamPhong

  LamPhong

  Joined:
  Jul 17, 2013
  Messages:
  560
  Likes Received:
  428
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Download game Road Redemption ALPHA - DEFA [Racing|2014] Game đua xe đồ họa đẹp nhất 2014 với nhiều đường đua cực ấn tượng. Game đua xe máy, game đua xe trong thành phố


  Nếu bạn đã từng trải qua các trò chơi đua xê Road Rash huyền thoại vào thập niên 90, chắc chắn sẽ không quá lạ lẫm với phiên bản Road Redemption 3D này. Dòng game huyền thoại đã trở lại với những hình ảnh mới toanh cùng với những vũ khí cải tiến khá đẹp mắt.

  [​IMG]

  Road Redemption Được phát triển bởi DarkSeas Games, dưới hình thức kêu gọi đầu tư Kickstarter, Road Redemption là phiên bản làm lại của trò chơi đua xe Road Rash đình đám. Với phiên bản lần này, game mang đến cho người chơi nhiều vũ khí hấp dẫn. Trong đó phải kể đến búa, kiếm Nhật hay gậy bóng chày trên chặng đường đua. Được nối tiếp từ phiên bản Road Rash, nên kỹ năng duy nhất của người chơi đó chính là sử dụng khéo léo vũ khí trên chặng đường mà người chơi phải tham gia.

  Hệ thống chiến đấu của Road Redemption sẽ là những pha cận chiến hấp dẫn, đấu súng ngắn hay thuốc nổ cực kỳ gay cấn. Cũng vừa qua, gameplay của trò chơi của Road Redemption đã chính thức lộ diện.

  Ảnh chụp màn hình game:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trailer

  Info:
  [​IMG]

  Yêu cầu hệ thống:
  [​IMG]

  Download Road Redemption ALPHA - DEFA [Racing|2014] - 1 link
  http://www.fshare.vn/file/IT0UREVTZ8/
  http://4share.vn/f/35060007040c0d07/V-Z Road.Redemption.ALPHA-DEFA@Jenty.VNZ.rar
   

  Last edited by a moderator: May 18, 2017
 2. Loading...
Tags:

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!