[Team Uploader] Download game Late Shift-SKIDROW full cr@ck

 1. whitelion

  whitelion

  Team Uploader

  Joined:
  Oct 6, 2015
  Messages:
  734
  Likes Received:
  70
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male

  Download game Late Shift-SKIDROW full cr@ck


  [​IMG]

  Game Information

  Title: Late Shift
  Genre: Adventure, Indie
  Developer: CtrlMovie
  Publisher: Wales Intercrack
  Release Date: 18 Apr, 2017

  Late Shift là một tựa game kinh dị đi theo hướng The Walking Dead, nhưng mang tới game thủ những thước phim từ đời thật.
  Việc áp dụng những thước phim thật vào game đã không còn xa lạ trong ngành công nghiệp giải trí ảo. Xuyên suốt những năm 80 - 90 của thế kỷ trước khi công nghệ đồ họa 3D vẫn còn là một thứ gì đó quá xa xỉ, việc sử dụng diễn viên đời thật đã trở thành một công cụ nhằm chuyển tải cốt truyện và bối cảnh game, mà chính những Command & Conquer hay Wings Commander huyền thoại là vị dụ điển hình.

  Late Shift đưa người chơi nhập vai vào một nhân viên bảo vệ rất đỗi bình thường, làm việc ca đêm trong một hầm gửi xe. Nhưng sớm thôi cuộc đời anh sẽ sang một trang hoàn toàn mới, với ngã rẽ đen tối chờ đợi trước mắt.. Trong một đêm làm việc nọ, anh chàng bỗng gặp gỡ một cô gái đầy hấp dẫn, ngỏ lời về một việc hết sức bất thường. Cô nói cô sẽ cho anh 100 đô nếu anh đưa cô chìa khóa của một chiếc xe trong bãi. Cô nàng giải thích rằng mình đang tham gia trò cá cược với bạn bè, và tất cả đơn giản chỉ là một trò chơi khăm không hơn.. Chính từ đây, dù bạn có hành xử thế nào, kiên quyết không đưa chìa khóa, đòi tiền hơn hay đơn thuần phớt lờ cô gái lạ mặt, tất cả sẽ thay đổi kết cục mãi mãi của Late Shift, đưa đẩy chúng ta tới những câu chuyện đầy bí ẩn và đen tối..

  Phong cách lối chơi của Late Shift đi theo đúng gameplay của series The Walking Dead dưới tay Telltale Games, nơi game thủ như đang xem một bộ phim hay cuốn truyện nào đó, nhưng lại trở thành nhân vật chính định đoạt tất thảy các tình tiết theo sau. Cơ chế gameplay thoạt nhìn rất đơn giản nhưng trên thực tế lại thổi sự kịch tính, cảm giác hồi hộp và do dự vào tâm trí người chơi..

  Hình ảnh đắn đo, không hay biết lựa chọn này sẽ đưa đẩy mình đến đâu, không biết trước mắt chờ đợi là lối thoát khỏi bóng tối bám đuổi sau lưng, hay hố sâu tiếp tục nhấn chìm mình xuống sâu hơn nữa.. chính là cá tính mà The Walking Dead trước đây và Late Shift cũng nhiều tựa game sau này sẽ chuyển tải đến game thủ..

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 14.44Gb
  Fshare
  http://www.fshare.vn/file/BSVOI8EZJE6D
  4share
  http://4share.vn/f/380d0c0f090a0809/Late.Shift-SKIDROW.iso.file
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!