Download Game Detention - Trường học Ma ám Việt Hóa

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Download Game Detention - Trường học Ma ám Việt Hóa cho PC. Detention là tựa game kinh dị ra mắt đầu năm 2017 được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn trong văn hóa Á Đông như Trung Quốc, Đài Loan để mang đến cho người chơi trải nghiệm kinh dị tâm linh mới mẻ hơn so với phong cách Nhật Bản đã được khai thác nhiều từ trước đến nay.  [​IMG]
  Download Game Detention - Trường học Ma ám Việt Hóa​

  Trong Detention, bạn lần lượt điều khiển một cặp hai học sinh một nam một nữ bị kẹt trong ngôi trường rộng lớn. Những gì mà họ thấy ở đây vào ban đêm khác xa so với hình ảnh yên bình của nó vào ban ngày, với những sinh vật kì dị lê lết đi khắp những hành lang tối tăm và gương mặt lẫn cơ thể gớm ghiếc của chúng có thể xuất hiện bất thình lình bất kì lúc nào trước ánh đèn pin – vật dụng duy nhất mà đôi bạn sở hữu.

  Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật trong từng thời điểm khác nhau khám phá ngôi trường, giải các câu đố và tìm cách thoát thân khỏi địa điểm ám ảnh này. Nhưng mọi chuyện không chỉ đơn giản là lén lút không để bị phát hiện bởi những hồn ma bởi có những trường đoạn bạn sẽ cần phải bám theo chúng để đạt được mục đích.

  Nếu là fan của thể loại game kinh dị, chắc hẳn đã có lần bạn từng trải nghiệm các tựa game 2D đơn giản chạy bằng flash ngay trên trình duyệt nhưng vẫn mang lại cảm giác khá rùng rợn? Ấn tượng mà Detention – một sản phẩm mới xuất hiện trên Steam cũng giống như vậy bởi toàn bộ những gì mà người chơi phải làm trong game chỉ là trỏ và click mà thôi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  OS: Windows 7/8/10
  Processor: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000
  DirectX: Version 9.0c
  Storage: 3 GB available space
  Sound Card: DirectX compatible

  Download:
  Steam: http://store.steampowered.com/app/555220/Detention/
  Fshare : http://www.fshare.vn/file/XN4EC8T65UOJ
  Việt Hóa: http://www.fshare.vn/file/J2CBBA93FMKO
  Copy và giải nén file việt hóa vào thư mục game
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!