Download EagleGet 2.0.4.9 Full - phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu thay thế IDM

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  77
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  EagleGet là 1 công cụ miễn phí, giúp hỗ trợ tải dữ liệu trên mạng về máy tính cũng gần tương tự như Internet Download Manager.  [​IMG]

  So với chức năng của EagleGet và IDM, thì chức năng của EagleGet cũng không hề thua kém về cái khoản hỗ trợ tải, tự động bắt link download, phân loại định dạng tập tin, hỗ trợ tải file cùng lúc , tốc độ tải max đường truyền băng thông đang dùng, dễ dàng khôi phục những dữ liệu đang tải khi bị gán đoạn vì mất kết nối hoặc gặp sự cố. với giao diện khá là đẹp và sử dụng dễ dàng, hoạt động trên máy tính chiếm rất ít tài nguyên của máy tính.
  Khi bạn sử dụng công cụ EagleGet để tải tập tin nào đó, sẽ hiển thị tên, tiến trình tải và tốc độ tiến trình tải dữ liệu để người dùng dễ dàng theo dõi. Bạn có thể tạm dừng, xóa hoặc mở tập tin trực tiếp trong quá trình tải của EagleGet.


  [​IMG]

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng việt


  [​IMG]

  Nếu muốn tải video nào đó, như video trên youtube chẳng hạn, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng EagleGet bên trên góc phải của trình duyệt để tải, sau đó tùy chọn chất lương video để tải video về máy.


  [​IMG]


  [​IMG]Portable EagleGet 2.0.4.9 |  Download: EagleGet 2.0.4.9 | 5.8 MB : http://dl.eagleget.com/latest/eagleget_2.0.4.9.exe
  Download: 9.0 MB : http://dl.eagleget.com/latest/EagleGetProtable_2.0.4.9.zip
   

  8 people like this.
 2. Loading...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!