Download Corel VideoStudio Ultimate X8 PRO/ULTIMATE Full cr@ck

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Download Corel VideoStudio Ultimate X8 PRO/ULTIMATE Full cr@ck mới nhất phần mềm biên tập chỉnh sửa video số một thế giới với những tính năng được cập nhật trong phiên bản mới nhất này bạn sẽ biến thành nhà sản xuất chỉnh sửa video chuyên nghiệp .

  [​IMG]
  Download Corel VideoStudio Ultimate X8 PRO/ULTIMATE Full cr@ck mới nhất
  Corel VideoStudio X8 là một biên tập viên một tất cả-trong-video, tập hợp chỉnh sửa sáng tạo, hiệu ứng nâng cao, ghi màn hình, video web tương tác và tổng authoring đĩa.
  Cực kỳ nhanh chóng và đóng gói với các công cụ trực quan, nó cho phép bạn tạo ra mọi thứ từ phim gia đình và trình chiếu, để hình ảnh động chuyển động vui chơi dừng lại, và ghi hình màn hình của bài thuyết trình, hướng dẫn và nhiều hơn nữa.

  Captivate khán giả của bạn với phần mềm chuyên nghiệp chỉnh sửa video, Ultra HD (4K) năng lực và công nghệ theo dõi chuyển động mới. Chia sẻ video của bạn với hỗ trợ video HTML5 bản địa cho các web, DVD, Blu-ray và các thiết bị di động. Hãy sáng tạo với compositing tiên tiến và sáng tạo hiệu ứng sao. Chạm vào sức mạnh của bộ vi xử lý đa lõi của bạn với tốc độ chưa từng thấy.

  Khám phá lợi ích của FastFlick, một 3-step cách dễ dàng để nhanh chóng thực hiện và chia sẻ phim có cái nhìn tuyệt trong thời gian ít hơn. Thưởng thức tăng hiệu suất mới với khả năng upscale HD 4K, hoặc làm dự án 4K nhanh hơn. Tạo cho YouTube hoặc DVD, kinh doanh hay giải trí. Làm cho nó đơn giản và vui nhộn để mang cái hình cuối cùng của bạn cho bất kỳ màn hình.

  Corel VideoStudio X8 được xây dựng trên chứng minh hiệu suất 64-bit của nó với những cải tiến trong phát lại và vẽ. Plus, 4K tăng tốc phần cứng cung cấp nhanh hơn 400% 4K và HD rendering so với phiên bản trước đó khi sử dụng chip mới nhất của Intel thế hệ thứ 5. Hỗ trợ mới XAVC S có nghĩa là bạn có thể bắt kịp với các tiêu chuẩn mới nhất cho máy quay video cho phim thực sự tuyệt vời.

  Tính năng mới được thêm vào Corel VideoStudio Ultimate X8

  NewBlueFX Colorfast
  Một bộ hoàn chỉnh các công cụ chỉnh sửa màu sắc đẳng cấp cao mà còn thêm khả năng để đạt được phân loại màu sắc bao gồm một loạt các cài đặt trước có thể được áp dụng cho một trong hai chính xác hoặc tạo tuyệt.

  NewBlue FX Essentials IV
  Một tập hợp các mẫu thiết lập nâng cao mà hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phép bạn thao tác các video của bạn bằng cách chuyển đêm thành ngày, tạo ra phản xạ, điều chỉnh tông màu da và nhiều hơn nữa.

  NewBlueFX Hiệu ứng chuyển động
  Plugin phổ biến này sẽ giúp bạn đạt được kết quả chuyên nghiệp với hơn 100 mẫu thiết lập chuyển động trong 10 công cụ cực kỳ hiệu quả để thêm chuyển động giống như những cảnh quay trong trận động đất hoặc có lẽ một shot trên một chiếc thuyền.

  proDAD Adorage Starter Pack
  150 hiệu ứng và chuyển tiếp để giúp bạn tạo ra trailer chất lượng cao, chuyển tiếp, các khoản tín dụng và nhiều hơn nữa.

  proDAD Mercalli SE
  Một module ổn định video tuyệt vời cũng như xử lý bồi thường lăn màn trập và chao đảo và nghiêng gây ra khi di chuyển.

  Boris Graffiti 6
  Danh hiệu phát sóng chất lượng và đồ họa cho phép bạn dễ dàng tạo các phim tiêu đề phức tạp, chẳng hạn như loại trên văn bản, văn bản trên một con đường, jitter, và ngẫu nhiên.

  proDAD Handscript Animation
  Handscript Plugin hoạt hình mà có thể được sử dụng để biến các chức danh của bạn thành hiện thực chữ viết tay trên màn hình.

  proDAD VitaScene LE
  Hơn 100 phát sóng chất lượng, chuyên nghiệp cải tiến hiệu ứng, bộ lọc, và hình ảnh hoàn toàn tùy biến.

  NewBlue Generator nền
  Làm thay đổi một hình ảnh từ video của bạn thành một backdrop, hoàn chỉnh với một chuyển động panning vĩnh viễn. Điều chỉnh magnify, độ sắc nét, màu sắc và nhiều hơn nữa để phù hợp với nhu cầu của bạn.

  proDAD RotoPen
  Hiệu ứng bút hoạt hình cho phép bạn vẽ trên bản đồ, minh họa bằng ánh sáng hoặc video, hoặc áp dụng hiệu ứng bút hoạt hình cho bất kỳ con đường.

  [​IMG]

  Lợi thế vượt trội khi sử dụng Corel VideoStudio Ultimate
  Tính năng thông minh làm nhiều hơn cho bạn

  Làm việc nhanh hơn và tập trung vào những phần sáng tạo của dự án của bạn nhờ vào tính năng tiết kiệm thời gian mới. Có được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với Audio mới tránh né, tự động điều chỉnh âm thanh nền để giữ cho hộp thoại hoặc bài tường thuật rõ ràng. Thêm nữa, nó dễ dàng hơn để theo dõi các clip mà bạn đã sử dụng, tái sử dụng các clip từ các dự án khác, tiết kiệm và tái sử dụng các bộ lọc tùy chỉnh và chuyển cảnh.

  Tìm kiếm bởi người dùng:
  Corel Videostudio X8 Torrent
  bẻ khóa corel videostudio x8
  huong dan su dung Corel VideoStudio Ultimate X8
  video pro vn
  VideoStudio Pro X8 keygen
  VideoStudio Pro X8 rar zip
  VideoStudio Pro X8 torrent

  Khả năng sáng tạo mới
  Tăng cường video của bạn với các hiệu ứng tinh tế trong VideoStudio Pro X8. Kiểm soát nhiều hơn về cách pha trộn với lớp phủ nền, tạo hiệu ứng thú vị với Video mặt nạ và Freeze Frame. Chuyển đổi tiêu đề cho tập tin Alpha Channel cho kết quả chuyên nghiệp. Plus, có được hơn 100 cài đặt trước trong 10 plugins từ NewBlue.

  Nhanh hơn và tương thích hơn
  VideoStudio Ultimate X8 xây dựng dựa trên hiệu suất 64-bit đã được chứng minh của mình với những cải tiến trong phát lại và vẽ. Plus, 4K tăng tốc phần cứng cung cấp nhanh hơn 400% 4K và HD rendering so với phiên bản trước đó khi sử dụng chip mới nhất của Intel thế hệ thứ 5. Hỗ trợ mới XAVC S có nghĩa là bạn có thể bắt kịp với các tiêu chuẩn mới nhất cho máy quay video cho phim thực sự tuyệt vời.

  Download Corel VideoStudio Ultimate X8 Full

  Fshare.vn:VideoStudio Pro X8 (32-bit) | VideoStudio Pro X8 (64-bit)
  4Share.vn:VideoStudio Pro X8 (32-bit) | VideoStudio Pro X8 (64-bit)


  File cr@ck mới nhất Keygen
  http://www.fshare.vn/file/VZ1V3FOV3IZ7

   

 2. Loading...
 3. Cao Biền

  Cao Biền New Member

  Joined:
  Jan 7, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  sao mình ko thấy track manager đâu hết nhỉ
   

 4. TTN

  TTN Trần Thành Nam Staff Member

  Joined:
  Jul 16, 2013
  Messages:
  734
  Likes Received:
  128
  Trophy Points:
  43
  Là sao bạn
   

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!