Download CCleaner 5.07 Full cr@ck - Phần mềm dọn rác, tăng tốc độ máy tính

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  77
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  CCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhấtlà phần mềm dọn rác, và tối ưu hóa máy tính phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó xóa bỏ các file tạm thời, dọn dẹp windows registry, xóa lịch sử trình duyệt web, nói chung là nếu coi máy tính là ngôi nhà thì nó như thể quét nhà vậy


  [​IMG]

  CCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhất giúp máy tính của bạn nhanh hơn nhiều so với lúc mà bạn chưa dọn dẹp. Và khi các bạn đã dọn dẹp, thì các hacker cũng sẽ khó có thể ăn cắp thông tin từ bạn hơn, như những thông tin bạn đã lưu trên trình duyệt không cần thiết, nó sẽ xóa bỏ dấu vết của bạn trên mạng internet hay gọi là xóa các lịch sử duyệt web cho bạn, giúp bảo mật cho máy tính của bạn.

  CCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhất là công cụ tiện lợi và dễ sử dụng. Ví dụ bạn phải xóa lịch sử duyệt web của từng trình duyệt một, trong khi bạn có thể xóa 1 lần là cho tất cả các trình duyệt.

  Các bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy những file hay folder mà mình còn chẳng biết nó dùng làm gì, hay chả biết tại sao nó lại có trong máy của mình, và mình khó chịu về điều đó chưa? Các dữ liệu mà khi bạn duyệt web, hay các phần mềm khác thường để lại rất nhiều những file như thế. CCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhấtsẽ xóa cho bạn những thứ lặt vặt linh tinh không cần thiết mà các trình duyệt đã để lại trên máy của bạn sau 1 thời gian dài duyệt web, hay sử dụng các chương trình khác... ví dụ (Firefox, Opera,Internet Explorer, Safari, Google Chrome, Foxit Reader, Microsoft Office , Nero Burning ROM, Java,Windows Live Messenger, ZoneAlarm, Flash Player, QuickTime, VirtualDub, Windows Media Player, 7-Zip, Avira AntiVir,Spybot - Search & Destroy, Windows Registry Editor, eMule, KaZaA, Google Toolbar, Netscape, Adobe Acrobat, WinRAR,WinAce, WinZip, và nhiều ứng dụng khác).

  CCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhất rất là nhẹ, có 6,5MB nên nó gần như không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy tính của bạn, trong khi công dụng của nó thì lại quả là tuyệt vời. CCleaner sẽ hỗ trợ các bạn khởi động sẵn cùng windows, nên rất là tiện lợi. Không cần phải để nó ở ngoài màn hình vì nhìn ở góc dưới là đã có nó rồi.

  Ngoài ra còn 1 điểm rất hay của CCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhấtđó là nó thường xuyên cập nhật các phiên bản mới. Nghĩa là nhà sản xuất rất chăm chút cho sản phầm của họ, thường xuyên cập nhật các tính năng mới sẽ giúp cho phần mềm của họ luôn luôn là tiên tiến nhất, tốt nhất, và vì thế là người sử dụng, chúng ta là người được lợi nhất.

  Các tính năng chính của CCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhất:
  - Tăng tốc máy tính của bạn
  - Hạn chế Crashes và lỗi hệ thống
  - Làm sạch theo tùy chọn
  - Duyệt web một cách an toàn hơn

  Link DownloadCCleaner 5.07 Full cr@ck mới nhất
  Tenlua: http://tenlua.vn/fm/folder/1537ef2de90a690314/ccleaner
  Fshare: http://www.fshare.vn/folder/VPQAWG9N8UE3
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!