Download Advanced SystemCare Pro 7 Full key - phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện

 1. hanamcity

  hanamcity

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Oct 4, 2013
  Messages:
  542
  Likes Received:
  263
  Trophy Points:
  0

  Advanced SystemCare là một tiện ích chăm sóc máy tính toàn diện , cách tiếp cận một cú nhấp chuột để giúp bảo vệ, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính . Advanced SystemCare là một hệ thống rất hữu ích ứng dụng tinh chỉnh . Quét và tìm thấy những gì tiện ích khác bỏ lỡ, nó có thể giữ cho máy tính của bạn hêt những lỗi và mịn màng hơn bao giờ hết.  http://lh4.googleusercontent.com/-GjemSKZZeDw/Uz1ylx6Hd-I/AAAAAAAACuU/0j80wmLziNA/s919/congdong24h.com---bản quyền miễn phí mới nhất-advanced-systemcare-7-1.jpg
  Advanced SystemCare Pro 7 Full key bản quyền

  Advanced SystemCare PRO 7 cung cấp tự động và dịch vụ chăm sóc máy tính và diệt phần mềm độc hại, sửa chữa Registry, bảo vệ bảo mật, hiệu suất Tune-up, và khả năng làm sạch hệ thống.

  "Không có gì tệ hơn là một máy tính đang bị sa lầy rất nhiều mà nó cản trở khả năng của bạn để làm việc hoặc chơi trò chơi là. Advanced SystemCare nhằm mục đích khắc phục cho máy tính của bạn bằng cách không chỉ làm sạch các tập tin rác, phần mềm độc hại, và mục đăng ký không hợp lệ, nhưng do cho máy tính của bạn một động lực để tối ưu hóa trải nghiệm máy tính của bạn. "

  Advanced SystemCare PRO 7 bảo vệ máy tính và làm sạch nó. Không chỉ vậy, dịch vụ khách hàng của họ là tuyệt vời. Họ kiên trì với sự giúp đỡ lịch sự cho đến khi tôi đã có thể giải quyết vấn đề của tôi gửi một món quà của dịch vụ ASC này cho người khác. Đây là bằng chứng của một công ty tốt. "

  Lợi ích chính:
  • Thưởng thức cảm giác mới PC lần nữa ! Thiết kế mới nhất cho Windows hệ thống môi trường . Tốc độ máy tính nhanh và cải thiện độ tin cậy.
  • Hard Drive Defrag mạnh mẽ và tối ưu hóa - ! Tốc độ và chức năng cao của Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng lên đến 10 lần nhanh hơn các công cụ chống phân mảnh khác. Bao gồm "SmartDefrag" tối ưu hóa để làm cho ổ đĩa cứng của bạn chạy nhanh hơn và ít bị phân mảnh trong tương lai .
  • Registry Deep làm sạch và tối ưu hóa ! Một cách an toàn làm sạch registry rác, và chống phân mảnh toàn bộ registry để tối đa hiệu suất . Tìm và sửa các registry lỗi mà phần mềm khác bỏ lỡ với công nghệ "Deep Scan" .
  • Tự động làm việc trong nền - ! Chỉ cần cài đặt và quên nó. Tiện ích mạnh mẽ làm việc liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền máy tính . Bạn có thể thiết lập như lịch trình của , hoặc để cho nó hoạt động tự động khi máy tính nhàn rỗi.
  • Bảo vệ an ninh với Extra Protection - Cải thiện! Phát hiện và phân tích Windows môi trường an ninh. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo . Ngăn chặn spyware , hacker, hijacker khỏi các độc hại cài đặt trên máy tính . Xóa dấu vết hoạt động lịch sử máy tính của bạn.
  • Nhanh chóng và mở rộng làm sạch ổ cứng - Cải thiện! Tăng cường hệ thống hoạt động bằng cách làm sạch các file bị mất, phá hủy các tập tin không mong muốn, xóa các tập tin lỗi thời, và loại bỏ các file rác. Hỗ trợ làm sạch hơn 50 loại khác nhau các tập tin rác.
  • Giữ PC chạy ở hiệu suất cao nhất - Cải thiện! Hoàn toàn tối ưu hóa Windows cho hệ thống hiệu suất cuối cùng và tốc độ Internet nhanh hơn bằng cách tận dụng sức mạnh hệ thống máy tính của bạn. Biến PC của bạn thành một máy tính kinh doanh, một trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, trò chơi máy tính, vv.
  • Sửa chữa nhiều lỗi hệ thống - Cải thiện! Giữ máy tính chạy ổn định với hiệu suất cao nhất. Liên tục sửa chữa cấu hình hệ thống bằng cách loại bỏ tắc nghẽn và ngăn ngừa tai nạn.
  • Hỗ trợ khách hàng miễn phí cho tất cả người dùng: 100% Hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ/7 ngày miễn phí


  Share key Advanced SystemCare Pro 7 key
  Sử dụng một trong những key sau đây để bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Pro 7.


   

  Last edited by a moderator: Jan 17, 2016
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!