[Team Uploader] Corel WordPerfect Office X8 Pro - Phần mềm ứng dụng văn phòng

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,072
  Likes Received:
  873
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Corel WordPerfect Office X8 Pro là một bộ phần mềm văn phòng đầy ấn tượng đã có rất nhiều lựa chọn cũng như các tính năng bao gồm xuất bản sách điện tử, sử dụng trình duyệt web và quản lý các tệp PDF. Công cụ này ấn tượng đã có khả năng PDF tiên tiến và tương thích với MS Office.


  [​IMG]
  Corel WordPerfect Office X8 Pro - Phần mềm ứng dụng văn phòng
  Corel WordPerfect Office X8 Pro đã có một giao diện được tổ chức rất tốt, tương tự như trong MS Office 2003. Công cụ này không chỉ giới hạn trong việc chỉnh sửa tài liệu mà còn có nhiều tiện ích khác nhau để thiết kế trình chiếu, tạo bảng tính và e-book Nhà xuất bản. Bạn cũng có thể thử nghiệm với ứng dụng bản vẽ tích hợp, trình quản lý sổ địa chỉ và trình biên tập bitmap. Nó cũng có khả năng đọc và chỉnh sửa tài liệu được quét. Nó cũng bao gồm Nuance PaperPort sẽ cho phép bạn nhanh chóng chú thích, tổ chức và chia sẻ tài liệu PDF. Trên một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Corel WordPerfect Office X8 Pro là một công cụ áp đặt để quản lý các tập tin PDF và xuất bản sách điện tử.

  [​IMG]
  Yêu cầu hệ thống Đối với Corel WordPerfect Office X8 Pro
  Trước khi bạn bắt đầu tải miễn phí Corel WordPerfect Office X8 Pro, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  Hệ điều hành: Windows 7/8/8/10
  Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  Dung lượng đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng trống cần thiết.
  Bộ vi xử lý: Bộ vi xử lý 1 GHz hoặc cao hơn.

  Download Corel WordPerfect Office X8 Pro Full Crack
   


  Loading...

Share This Page