CleanMyPC Full cr@ck - Phần mềm dọn dẹp làm sạch máy tính

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  CleanMyPC Full cr@ck - là một dễ sử dụng, chưa đầy đủ tính năng bảo trì và làm sạch phần mềm ứng dụng của bất kỳ tập tin phần mềm độc hại và vô dụng chiếm không gian đĩa có giá trị. Quan trọng nhất của tất cả, CleanMyPC có thể tăng tốc độ lên đáng kể máy tính của bạn.


  [​IMG]
  CleanMyPC Full cr@ck - Phần mềm dọn dẹp làm sạch máy tính
  Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, CleanMyPC có thể xóa các tập tin vô ích mà có xu hướng gắn kết-up và lãng phí không gian đĩa có giá trị như các tập tin tạm thời, hình ảnh đĩa và tất cả các loại cache. CleanMyPC đi rất sâu nên được cảnh báo rằng bạn thậm chí sẽ không thể nhìn thấy danh sách "nhất gần đây" của bạn trong các ứng dụng như Excel và Word một khi bạn đã sử dụng nó.

  [​IMG]

  CleanMyPC được trình bày rõ ràng và điểm mạnh của nó là nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì bạn sạch sẽ. Chỉ muốn để làm sạch Firefox? Không có vấn đề, CleanMyPC cho phép bạn lựa chọn những chương trình mà bạn muốn để làm sạch. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn để làm sạch chỉ những phần của ứng dụng mà bạn muốn - nghĩa là bộ nhớ cache, tập tin ngôn ngữ và các tập tin tạm thời. Hãy cẩn thận tuy nhiên khi cho phép nó để làm sạch các tập tin ngôn ngữ mà sau này bạn có thể cần! Làm sạch là nhanh chóng và bạn sẽ luôn được cập nhật về tình trạng của quá trình với một thanh trạng thái.

  CleanMyPC là một chương trình làm sạch thanh lịch và tuyệt vời mà cung cấp cho bạn kiểm soát tối đa như thế nào bạn làm sạch máy tính của bạn.
  Làm sạch máy tính của bạn từ các tập tin không cần thiết, hệ thống rác và thức ăn thừa ứng dụng. An toàn xóa các tập tin hoặc thư mục, kiểm tra registry của bạn cho các vấn đề, loại bỏ các ứng dụng cài đặt và tất cả các file liên quan.

  Tính năng, đặc điểm
  • bộ nhớ cache sạch và các bản ghi
  • Loại bỏ các file trợ giúp và các ngôn ngữ
  • Loại bỏ các dữ liệu rác
  • shredder tập tin
  • Uninstaller
  • Registry sạch hơn
  • quản lý Startup
  • quản lý Tiện ích và phần mở rộng

  Download CleanMyPC Full cr@ck - Phần mềm dọn dẹp làm sạch máy tính
  http://www.fshare.vn/file/B4FGPW7WSXZW
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!