Camtasia Studio 9.1.0 Build 2356 Full cr@ck

 1. Theblued

  Theblued New Member

  Joined:
  Sep 26, 2017
  Messages:
  29
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3

  Camtasia Studio - là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc ghi lại màn hình chất lượng cao, chỉnh sửa và chia sẻ video. Nào bay giờ hãy download Camtasia Studio 9.1.0 để trải nghiệm.


  [​IMG]
  Camtasia Studio 9.1.0 Build 2356
  Với sự hỗ trợ cho nhiều chuẩn video, bạn có thể đảm bảo cung cấp nội dung của bạn ngay bây giờ và trong tương lai. Sử dụng Camtasia để ghi lại hoạt động trên màn hình, tùy chỉnh và chỉnh sửa nội dung, thêm các yếu tố tương tác và chia sẻ video của bạn với bất kỳ ai trên hầu hết các thiết bị.

  Xây dựng nhiều video hấp dẫn hơn nhanh hơn với nhiều bài hát và video. Ghi lại những đoạn video chất lượng cao ngay trong bộ ghi màn hình tiên tiến của Camtasia Studio. Cho dù bạn đang quay video HD, bản trình chiếu bằng PowerPoint hay trò chơi điện tử, bạn sẽ phát lại mượt mà - đó cũng là một sự bùng nổ quá nhanh! Dễ dàng nhập các video HD, ảnh, nhạc và hơn thế nữa để tạo các video độc đáo nổi bật.

  Camtasia Studio cũng cho phép nhập các video hiện có mà bạn có để chỉnh sửa nhanh và thêm hình ảnh hoặc bài hát yêu thích của bạn để tăng cường video hoặc tự trình bày.

  Download Camtasia Studio 9.1.0 Build 2356 Full cr@ck
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!