[BKHOST.vn] - VPS ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

 1. Đoàn Giang

  Đoàn Giang New Member

  Joined:
  Mar 20, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Ngày nay, VPS được sử dụng nhiều trong doanh nghiệp và những mô hình kinh doanh cá nhân. Tuy nhiên, thông thường thì đăng ký VPS được sử dụng cho các nhu cầu sau:

  [​IMG]

  Máy chủ game:

  Có những nhà đầu tư, phát triển game (Game server) nhưng với số vốn khởi nghiệp chưa cao. Trong khi đó, mỗi game mới thường thu hút cả triệu truy cập mỗi ngày. Hệ thống máy chủ mà họ cần phải có dung lượng và khả năng xử lý cực khủng. Thuê máy chủ ảo chính là một trong những giải pháp tốt nhất để những nhà kinh doanh này đầu tư cho sản phẩm game của mình trước khi họ đủ vốn để xây dựng Data Center riêng.


  Lưu trữ website đa dịch vụ:

  Các hệ thống (website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn...). Để có thể tập trung đầu tư cho các sản phẩm của mình về nguồn vốn, khách hàng lựa chọn hình thức thuê VPS, máy chủ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho máy chủ, nhân viên quản lý, địa điểm lắp đặt Data Center… mà vẫn có được những hệ thống máy chủ mạnh mẽ để sử dụng.


  Phát triển platform:
  Ngày nay, sự phát triển của công nghệ trên điện thoại thông minh (Smart phone) hay máy tính bảng, các thiết bị di động thông minh ngày càng rộng rãi. Việc phát triển Platform (nền tảng) như hệ điều hành, ứng dụng trên hệ điều hành đều cần phải có một nơi tập trung để lưu trữ. Các APP thông dụng ngày nay mà bạn sử dụng trên điện thoại là một trong những ví dụ điển hình nhất.


  Và từ đó việc phát triển các Platform luôn cần nguồn server lớn. Đối với các nhà đầu tư thì đăng ký VPS là hình thức đầu tư tốt nhất.


  Máy chủ ảo cho hệ thống email doanh nghiệp:
  Các doanh nghiệp ngày nay cũng rất cần nguồn để quản lý gửi, nhận Email nội bộ. VPS cũng là một hình thức đầu tư hoàn hảo, vừa tin cậy vừa tiết kiệm.


  Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp:
  Các chương trình truyền thông tuyến ngày nay cũng cần có nguồn lưu trữ thật tốt. Tuy không quá nhiều nhưng các loại dữ liệu lưu trữ luôn cần nhập và truy xuất liên tục.


  Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu:
  Tại các công ty chuyên đầu tư về các sản phẩm khoa học chẳng hạn như (phần mềm, ứng dụng, website…) Chủ đầu tư cần có không gian lưu trữ riêng cho các ứng dụng, sản phẩm thử nghiệm riêng.


  Lưu trữ về dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video:
  Những doanh nghiệp chuyên xử lý hình ảnh, Video là một trong các đối tượng cần sử dụng VPS nhiều nhất.

  Chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (BKHOST.vn)

  Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội
  Hotline: (024) 6686 7778 - (024) 6259 1442
  Email: info@bkhost.vn - Website: bkhost.vn
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!