Belltech Business Card Designer Pro Full cr@ck - Phần mềm thiết kế name card

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Belltech Business Card Designer Pro Full cr@ck - một phần mềm thiết kế name card (danh thiếp) chất lượng chuyên nghiệp giàu tính năng, giúp bạn tạo danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và sau đó in trên máy in của riêng bạn hoặc mang đến một xưởng in chuyên nghiệp cho in ấn.


  [​IMG]
  Belltech Business Card Designer Pro Full cr@ck
  Tạo thẻ kinh doanh của riêng bạn và in trên máy in của bạn ngay bây giờ! Thiết kế danh thiếp tuyệt đẹp của bạn một cách dễ dàng. Belltech Business Card Designer Pro, một phần mềm chuyên nghiệp thiếp chất lượng tính năng phong phú, giúp bạn tạo thẻ tuyệt vời trong một vài phút và in chúng phải đi - về máy in của bạn, trên cổ phiếu thẻ từ Avery, Sigel, Herma, Formtec, DECAdry vv bạn có muốn xem thẻ kinh doanh của bạn có thể trông như thế nào? Xem một số mẫu danh thiếp được thiết kế sử dụng tạo thẻ này.

  Bạn có thể in trên giấy tờ từ Avery, Formtec, Herma, Sigel, DECAdry vv Đối với in ấn bên ngoài bạn có thể xuất thiết kế của bạn như là một tập tin PDF hoặc JPG từ này Business Card Maker. Business Card Designer Pro đi kèm với rất nhiều "Business Card Templates" cho tất cả các doanh nghiệp, và được trang bị các công cụ thiết kế tốt. Sử dụng một trong những mẫu thẻ kinh doanh cung cấp và hình nền, thêm biểu tượng kinh doanh, văn bản và tác phẩm nghệ thuật của bạn để tạo ra thẻ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Bạn có thể tạo một hoặc hai mặt thẻ, thẻ ngang hoặc dọc. Tạo danh thiếp chất lượng chuyên nghiệp tuyệt vời với các mẫu cung cấp và hình nền và văn bản nghiêng, hình dạng, biểu tượng, pha trộn màu sắc và nhiều hơn nữa, chỉ trong vài phút! Tạo thẻ kinh doanh của riêng bạn và in trên máy in của bạn ngay bây giờ! Thiết kế danh thiếp tuyệt đẹp của bạn một cách dễ dàng.

  Đặc điểm của Belltech Business Card Designer Pro
  Download Belltech Business Card Designer Pro Full cr@ck - Phần mềm thiết kế name card
  http://www.fshare.vn/file/QJ5VQQ8L3D9X
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!