Avira System Speedup Full cr@ck - Tối ưu máy tính tăng tốc độ

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Avira System Speedup Full cr@ck giúp máy bạn chạy nhanh và ổn định hơn nhờ cơ chế tối ưu hệ thống và xóa bỏ các file rác tồn tại sinh ra trong quá trình sử dụng qua đó mang lại hiệu năng tốt nhất cho máy tính.


  [​IMG]
  Avira System Speedup Full cr@ck
  Một số thông tin về Avira System Speedup Full cr@ck

  [​IMG]
  Cải tiến hiệu suất
  Tôi đã thử nghiệm khả năng Avira System Speedup để phục hồi năng lực một máy tính bằng cách thực hiện hai bài kiểm tra chạy công cụ hiệu suất hệ thống Geekbench và đo khởi động lần-trước và sau khi chạy phần mềm để so sánh tốc độ của máy tính. Tôi chạy từng thử nghiệm ba lần và trung bình các kết quả.

  Trước khi phần mềm chỉnh hệ thống, các 2GHz Intel Core i7 X990 Style-Note xách tay với 4GB RAM và một ổ 80GB SSD Intel đã đạt được một số điểm 5.914 Geekbench và khởi động trong 50,3 giây.

  Hiệu năng hệ thống của máy tính được cải thiện sau khi tôi chạy Avira System Speedup. Điểm số Geekbench đã tăng lên 6101-đó là ít hơn so với số điểm 6369 nổi bật của hệ thống Iolo Mechanic 268 điểm. thời gian khởi động chiếc giường thử nghiệm của giảm đến mức ấn tượng 40,1 giây, mà chỉ là một sợi tóc chậm hơn so với mốc 39,7 giây của Iolo System Mechanic.

  Vậy điều gì làm những con số này nghĩa là gì? Một kinh nghiệm máy tính được cải thiện. Sau khi chạy thử nghiệm, tôi đã sử dụng các máy tính thử nghiệm rộng rãi để có được một cảm giác như thế nào hệ thống Avira Speedup thay đổi đáp ứng của máy. Tôi rất vui khi thấy các ứng dụng như Audacity và GIMP mở tại một bước nhanh.

  Một máy tính Công cụ Tune-Up Decent
  Avira System Speedup không làm bất cứ điều gì đặc biệt xấu, nhưng nó cũng không làm đủ để đặt nó trong số các thượng cấp có các tiện ích chỉnh lên máy tính. Trong khi hệ thống Iolo Mechanic (các biên tập viên PCMag 'Choice cho các tiện ích tune-up trả tiền) và Kromtech PC Keeper cung cấp các tính năng độc đáo và làm sạch sâu, Avira là chỉ đơn thuần là đủ. Tuy nhiên, một giấy phép duy nhất trong suốt một năm là rẻ hơn so với trả $ 39,95 cho ba giấy phép Mechanic Hệ thống Iolo, vì vậy nếu bạn chỉ muốn để làm sạch một máy tính mà không cần tốn quá nhiều, Avira System Speedup là giá trị tải.

  Download Avira System Speedup Full cr@ck
  http://www.fshare.vn/file/HXYPHY6L7WQP
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!