[Chờ Crack] AutoCAD Civil 3D 2018 Full - Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp cho dân xây dựng

Tags:
 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,072
  Likes Received:
  873
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  AutoCAD Civil 3D 2018 là một phần mềm được phát triển cho các kỹ sư và kiến trúc sư dân dụng để họ có thể phân tích và kiểm tra các dự án khác nhau hoàn toàn và thay đổi chúng sang quá trình xây dựng thực tế để bạn có thể tránh được bất kỳ lỗi do thiết kế nào.


  [​IMG]
  AutoCAD Civil 3D 2018 Full
  Với AutoCAD Civil 3D 2018 bạn có thể thu thập tài liệu và cũng có thể tạo mô phỏng. Bạn có thể phân tích hiệu suất cơ sở hạ tầng thông qua các quy trình làm việc Mô hình Thông tin Xây dựng. Nó đã có một giao diện người dùng thân thiện với người sử dụng mà có thể nhìn quá áp từ cái nhìn đầu tiên. Chuyên nghiệp sẽ không thấy khó sử dụng vì tất cả các tính năng được tổ chức theo cách rất gọn gàng. Quá trình cài đặt có thể mất một thời gian vì có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm khi quá trình cài đặt hoàn tất. Ứng dụng thiết kế này sẽ cho phép bạn điều chỉnh chế độ xem tùy thuộc vào nhu cầu thiết yếu của bạn. Trên một lưu ý kết luận, chúng ta có thể nói rằng AutoCAD Civil 3D 2018 là một ứng dụng hữu ích cho các kỹ sư, kiến trúc và thiết kế dân dụng để xem xét và kiểm tra các dự án của họ thông suốt. Bạn cũng có thể tham khảo AutoCAD Civil 3D 2017

  [​IMG]


  Yêu cầu hệ thống Đối với AutoCAD Civil 3D 2018
  Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí phần mềm AutoCAD Civil 3D 2018, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  Hệ điều hành: Windows 7/8/8/10
  Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
  Ổ cứng: 12 GB dung lượng trống cần thiết.
  Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel 1 GHz trở lên.

  Download AutoCAD Civil 3D 2018 Full
   


  Loading...

Share This Page