Aiseesoft Total Video Converter Platinum 7.1.36 Full cr@ck,Chuyển đổi Video chuyên nghiệp

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Aiseesoft Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi tốt nhất , tạo ra để giúp bạn chuyển đổi video MP4/MKV/WMV/AVI và các định dạng phổ biến khác như: MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, AAC, WAV, vv với tốc độ cao và chất lượng âm thanh / hình ảnh tuyệt vời.


  [​IMG]
  Aiseesoft Total Video Converter Platinum
  Ngoài ra, Total Video Converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ file video và chuyển đổi chúng sang M4A, MP3, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG như bạn muốn.The Total Video Converter hỗ trợ các thiết bị di động thông dụng như PSP, iPod , iPhone, PS3, Zune, Creative Zen, Blackberry, điện thoại di động, iRiver, Walkman, Pocket PC vv

  [​IMG]

  Tất cả các chuyển đổi như chuyển đổi Mod cho MPEG, Tod cho WMV, AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, WMV sang AVI, MKV sang AVI, và MKV sang MPEG rất dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.Aiseesoft Total Video Converter còn là phần mềm biên tập video bao gồm chức năng của video Joiner, video Cutter và Video Cropper. Sử dụng phần mềm Total Video Converter, bạn có thể thực hiện hầu như tất cả các công trình chỉnh sửa video phổ biến với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ví dụ, nó có thể giúp bạn tham gia nhiều tập tin video vào một cái mới, cắt một tập tin vào một vài phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Tính năng chính

  Phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ


  [​IMG]

  Chuyển đổi bất cứ định dạng video nào

  Aiseesoft Total Video Converter có thể chuyển đổi bất cứ định dạng video nào, bao gồm cả: MP4, H.264/MP4 AVC, MTS, MXF, MOV, AVI, DivX, XviD, WMV, MKV, FLV, WTV, VOB và định dạng video HD như: HD WMV, HD MKV, HD DivX, HD XviD, HD MOV, HD FLV, HD MP4,vv.
  Chuyển đổi bất cứ video nào sang định dạng 3D
  Phần mềm này có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng 3D một cách dễ dàng. Nó cung cấp lên tới 14 dạng mô hình 3D, bao gồm cả: Anaglyph 3D (10 loại), Side By Side (Half-Width/Full) 3D, Top & Bottom (Half-Height/Full) 3D.
  Hỗ trợ tất cả phần mềm phát nhạc phổ biến
  Hầu hết các trình phát nhạc đa phương tiện như: Windows Media Player chỉ hỗ trợ các định dạng video như: AVI, MP4, WMV, vv. Để phát bất cứ tập tin video nào trên trình phát nhạc của bạn, chỉ cần chuyển đổi chúng sang định dạng video/audio mà tương thích với nó.Hỗ trợ hầu hết thiết bị di động phổ biến
  Nó có thể chuyển đổi tất cả tập tin video sang iPod, iPhone, iPad, Apple TV, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note 2, HTC One, PSP, PS3, Xbox360, Sony Xperia, vv.
  Phần mềm chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp
  Phần mềm chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ và chuyên nghiệp này có thể thay đổi định dạng của bất cứ tập tin audio nào hoặc trích xuất âm thanh từ video sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA...
  Chuyển đổi hàng loạt tập tin âm thanh và video
  Bạn có thể chuyển đổi một số tập tin sang nhiều định dạng khác nhau chỉ trong một lần chuyển đổi.


  Chỉnh sửa hiệu ứng video

  [​IMG]

  Thay đổi hiệu ứng của video

  Bạn có thể nhận được chất lượng video mong muốn bằng cách thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng của nó. Ngoài ra, phần mềm này còn áp dụng kỹ thuật riêng của nó để loại bỏ một số hiệu ứng không mong muốn khỏi video nhằm đem lại cho người dùng chế độ xem tốt hơn.
  Trim video
  Aiseesoft Total Video Converter sở hữu chức năng "Trim" để giúp bạn cắt một clip từ video gốc. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập "Start Time" và "End Time" để xác định phân đoạn mình muốn.
  Cắt video
  Phần mềm chuyển đổi video này cho phép bạn điều chỉnh khu vực phát video. Bạn cũng có thể lựa chọn tỷ lệ phù hợp để cắt video của mình.
  Kết hợp nhiều video với nhau
  Aiseesoft Total Video Converter cho phép bạn kết hợp nhiều đoạn video clip với nhau thành một.
  Thêm hình mờ
  Với phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp này, việc chèn thêm một hình mờ văn bản hoặc ảnh cho video là một thao tác rất dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh kích thước, phông chữ, màu sắc, vị trí và độ trong suốt của nó.Cung cấp nhiều thiết lập đầu ra, track âm thanh và phụ đề[​IMG]

  Tạo ra nhiều bộ phim khác nhau có chất lượng
  Bạn có xác định các thiết lập video như: bộ mã hóa video, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit video và độ phân giải. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các thiết lập âm thanh sau: bộ mã hóa audio, tỷ lệ mẫu, kênh và tốc độ bit âm thanh. Về độ phân giải, nếu bạn không tìm thấy những gì mình muốn, bạn có thể nhập độ phân giải của riêng mình theo chiều dài và chiều cao. Tất cả thiết lập có thể được lưu trong danh sách tùy chọn "User-Defined".
  Lựa chọn track âm thanh và phụ đề
  Nó cung cấp cho bạn lựa chọn thêm phụ đề và track âm thanh. Bạn có thể chọn bất cứ âm thanh và phụ đề cho video đầu ra.Cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để chuyển đổi tập tin video
  Xem trước và chụp ảnh màn hình
  Với Aiseesoft Total Video Converter, bạn có thể xem trước video gốc và hiệu ứng video đầu ra. Ngay khi bạn nhận được cảnh phim mong muốn, bạn có thể chụp hình và lưu nó dưới định dạng ảnh.
  Tốc độ chuyển đổi cao nhất
  Nó có thể cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh chóng nhờ sử dụng công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA và AMD APP, và nó hoàn toàn hỗ trợ bộ xử lý đa lõi.

  [​IMG]

  Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng
  Nó cung cấp cho bạn một nút kiểm soát "Profile" thu nhỏ trong danh sách video và cửa sổ điều chỉnh để tương thích với màn hình của bạn.

   

  Last edited by a moderator: Feb 6, 2017
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!